Download Free Templates http://bigtheme.net/ Websites Templates

Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

 • คุณเกษกาญ หวังกลับ และ คุณเรวุฒิ ป่าพงค์
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13, ห้องเดอะพอร์ทอล บอลรูม l วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560

  ทราบได้อย่างไรว่า อิมแพ็คมีบริการแต่งงาน
  ที่ทราบเพราะเพื่อนเคยมาจัดงานหมั้นที่นี่ด้วย และก็มีเพื่อนอีกคนเคยบอกไว้นานแล้วค่ะแต่ก็ไม่แน่ใจเลยลองพยายามหาดูค่ะ เพราะจะเห็นเป็นงานแสดงสินค้า งานคอนเสิร์ต ซะมากกว่าค่ะ

  อยากทราบว่า เลือกใช้บริการของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เพราะสถานที่สวย การเดินทางง่ายและมีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่สำคัญคือดูรีวิวใน Facebook: Wedding at IMPACT ว่าทีมงานของอิมแพ็คมืออาชีพมาก ทำงานเต็มที่ตลอดเวลา และเพื่อนก็การันตีว่าอาหารอร่อย จึงตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

  ช่วยบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อทีมงานให้หน่อยคะ (ประทับใจ ด้าน Sales, การบริการของเจ้าหน้าที่, รสชาติอาหาร, สถานที่การจัดงาน)
  ประทับใจทีมงานของอิมแพ็คทุกท่านไม่ว่าจะเป็น คุณกุ้ง คุณปลา คุณน้ำ คุณกวาง คุณจอย มีความเป็นมืออาชีพมากค่ะ ช่วยจัดการทุกอย่างให้ ต้องการอะไรขาดสิ่งไหน หาให้ได้ทุกอย่าง ปลื้มมากค่ะ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ คุณทราย ที่คอยช่วยเหลือ คอยใส่ใจทุกรายละเอียดเล็กๆน้อยๆตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเลยค่า

  มีอะไรจะแนะนำทีมงานไหม
  อยากให้ใส่รูปพรีเซนต์สถานที่จัดงานแต่งงานในเพจเยอะๆหน่อยค่ะ

  คุณสุทธินี โกวิทานุกูล และ คุณกติกา ไทยเจียม
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-6, ห้องฟีนิกซ์ 1-6 l วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560

  ทราบได้อย่างไรว่า อิมแพ็คมีบริการแต่งงาน
  ทราบจากมีเพื่อนจัดแต่งงานที่อิมแพ็คครับ และก็เคยเห็นตามสื่อต่างๆ เช่น ตามนิตยสาร ป้ายโฆษณาบนทางด่วน ตอนขับรถผ่าน สื่อเหล่านั้นผ่านตาหลายครั้งมากครับ

  อยากทราบว่า เลือกใช้บริการของอิมแพ็คเพราะอะไร
  หลังจากที่ได้มาร่วมงานแต่งเพื่อน ผมก็มีแพลนจะแต่งงานอยู่พอดีครับ ประทับใจสถานที่ของทางอิมแพ็ค ในเรื่องที่จอดรถและความสะดวกในการเดินทาง เนื่องจากบ้านผมอยู่เมืองเอก จังหวัดปทุมธานี ขึ้นทางด่วนมาแค่ 15 นาทีก็ถึง และแขกที่มาร่วมงานก็รู้จักเมืองทองธานีกันอยู่แล้ว ถ้าเป็นโรงแรมที่อยู่ในเมืองหรือสถานที่อื่นๆ เวลาบอกแขกที่จะมาร่วมงานคงจะต้องอธิบายกันนานพอสมควร และแขกที่มาร่วมงานก็ต้องใช้เวลามากในการเดินทางเพราะไม่ทราบที่ตั้งของสถานที่อย่างชัดเจน ดังนั้นอาจจะมีผลต่อเนื่องถึงเวลาที่แขกมาร่วมงาน ถ้าแขกมาสาย พิธีการและการเปิด Line ในการออกอาหาร ก็ต้องเลื่อนเวลาออกไป ทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลงเวลาจากกำหนดการเดิม ที่สำคัญแขกของเราทั้งสองคนส่วนใหญ่เดินทางมาจากต่างจังหวัด เช่น นครปฐม และ ชลบุรี ผมจึงมองถึงความสะดวกในการเดินทางของแขกมาเป็นอันดับแรกๆเลยครับ

  ช่วยบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อทีมงานให้หน่อยค่ะ (ประทับใจ ด้าน Sales, การบริการของเจ้าหน้าที่รสชาติอาหาร, สถานที่การจัดงาน)
  เริ่มจากความประทับใจครั้งแรก เรื่อง Sale ของทาง IMPACT ค่ะ ผู้ดูแลงานของเรา พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องรายละเอียดต่างๆ มาตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม คือคุณทรายค่ะ เราสองคนได้ตัดสินใจเรื่องการจัดงานแต่งงานตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2559 เราเลือกใช้บริการของทาง IMPACT และจองสถานที่ล่วงหน้าเป็นเวลาหนึ่งปี เพราะงานของเราคือวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 คุณทรายเป็นผู้ประสานงานที่รวดเร็ว รอบคอบ และละเอียดมากค่ะ สิ่งที่ประทับใจคือ เราได้ Gift Voucher จากการจัดงานแต่งงาน เราเลือกที่จะใช้เป็นการจองห้องพักกับทาง Novotel ทั้งหมดค่ะ จนกระทั่งวันสรุปงานครั้งสุดท้ายก่อนถึงวันงาน 10 วัน เราเพิ่งมาทราบว่าห้องที่เราจองไม่มีจอโปรเจคเตอร์และเครื่องฉายให้ ดังนั้นเราต้องใช้ Gift Voucher ที่เราได้ใช้จองโรงแรมไปแล้ว มาใช้ในการติดตั้งอุปกรณ์แทน เพราะที่ห้องจัดงานไม่มีให้ แต่คุณทรายได้ให้คำแนะนำและช่วยประสานงานไปในส่วนต่างๆ เพื่อขอให้จัดตั้งอุปกรณ์ที่ยังไม่มีให้ค่ะ คุณทรายไม่อยากให้เราวุ่นวานกับการสลับใช้ Gift Voucher ซึ่งทางเราประดับใจกับการประสานงานมากๆค่ะ ทำให้งานของเราได้อุปกรณ์มาอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ อีกทั้งคุณทรายได้ช่วยหาวันที่มีงานจัดเลี้ยงเพื่อเราจะได้เข้ามาลองชิมอาหารก่อน เพราะเรื่องอาหารถือเป็นเรื่องสำคัญของงานเราเป็นอย่างมาก ทาง IMPACT ได้จัดเตรียมอาหารให้ลองชิมไว้มากมายหลายอย่างทั้ง Appetizer, Main Course and Dessert อาหารอร่อย รสชาติดีมากๆค่ะ จากการชิมอาหารตัวอย่างทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือก Menu อาหารในวันงาน และเมื่อวันงานมาถึงทาง IMPACT ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ แขกทุกท่านชมไม่ขาดว่าทั้งอาหารงานเช้า และ งานเย็นอร่อยมากค่ะ ถ้าติดใจจะหาทานได้อีกที่ไหน!!! เรื่องของการตกแต่งสถานที่ ทาง IMPACT ก็มีตัวเลือกหลากหลายให้เราสามารถเลือกแบบที่เราต้องการได้อย่างถูกใจ ถึงแม้ตัวอย่างจะไม่มีในแบบที่เราอยากได้ คุณทรายก็ช่วยประสานส่งแบบให้ทางส่วนต่างๆดู และพยายามทำออกมาให้คล้ายตามแบบที่เราต้องการมากที่สุดค่ะ เช่น โทนสีของดอกไม้สด พวงมาลัย และตั่งหลั่งน้ำ ทุกอย่างได้ถูกจัดสรรออกมาได้ถูกใจ และลงตัวตามที่ต้องการมากๆเลยค่ะ อีกทั้งผู้ประสานงานในส่วนอื่นๆก็มีความใส่ใจในงานของเราเป็นอย่างดีค่ะ พนักงานเสิร์ฟอาหารคอยมาถามเราตลอดว่าอยากดื่มอะไรมั้ย รับอาหารอะไรมั้ย ถือว่างานของเราสองคนออกมาได้อย่างอบอุ่นและสมบูรณ์มากจริงๆค่ะ

  ขอขอบคุณทาง IMPACT ที่ได้จัดทีมงานที่มีคุณภาพ น่ารัก และอบอุ่นมาดูแลงานของเราได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ

  มีอะไรจะแนะนำทีมงานไหม
  ระบบการทำงานของทาง IMPACT เป็นการทำงานในรูปแบบของระบบที่ดีและมีคุณภาพอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าถามความคิดส่วนตัวคือ ทาง IMPACT จะให้ทางเจ้าภาพสรุปงานทั้งหมดก่อน 10 วัน ทางเรารู้สึกว่าอยากให้สรุปงานเร็วกว่านี้เพื่อการจัดการของทาง IMPACT เองจะได้มีเวลามากขึ้นค่ะ เห็นเจ้าหน้าที่ทุกคนทำงานกันอย่างหนักในช่วงเวลาก่อน 10 วัน อยากให้ทางเจ้าหน้าที่มีเวลาเพิ่มมากขึ้นค่ะ แต่โดยรวมระบบการจัดการของทาง IMPACT ถือว่าดีมากอยู่แล้วค่ะ

  คุณอัมมีทีซ และ คุณเรมี่ เซเวียร์ กริซัน
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13 l วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560

  ทราบได้อย่างไรว่า อิมแพ็คมีบริการแต่งงาน
  เจ้าสาว: พอดีตอนนั้นเรานั่งเซิชข้อมูลในอิเตอร์เน็ตดูแล้วเจอกระทู้พันทิพเรื่องการจัดงานเเต่งกับอิมแพคเลยเปิดเว็ปไซท์ไปหาข้อมูลดูคะ บวกกับการที่เราได้เห็นภาพฮอลที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เลยมีความสนใจเป็น ได้อ่านฟีดแบคจากในกระทู้พันทิพเพิ่มเติมมาเลยยิ่งมีความสนใจเป็นพิเศษ

  เจ้าบ่าว: I heard about the IMPACT wedding from my wife since i let her decide which one she would want for the wedding. but at that time i was in other country but through skype i have seen the hall and i was pretty satisfied with how it looks.

  อยากทราบว่า เลือกใช้บริการของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เจ้าสาว: เนื่องจากอิมแพคมีการติดต่อกลับที่ไม่รอนาน และการให้รายละเอียดข้อมูลได้แบบเปิดเผย ติดใจเซลส์ คุณ WANNAKORN SOPONTEERAPARB (พี่ทราย) ที่มารับเรื่องและดูแลในการตอบคำถามเป็นอย่างดี ถ้าให้พูดตรงๆก็เพราะว่าทางเซลส์บริการเป็นอย่างดีทำให้เราเลือกที่จะใช้บริการของอิมแพคก่อนที่จะเข้าไปดูสถานที่แล้ว ทำให้เรามั่นใจว่าเราสามารถให้พี่เค้าช่วยเหลืออะไรหลายๆอย่างได้ ตอนที่นัดเจอเพื่อดูฮอล ตอนนั้นใจเราพร้อมที่จะจ่ายมัดจำแล้ว เพราะตอนที่คุยผ่านโทรศัพท์ บริการดีมากๆ ถูกใจ

  เจ้าบ่าว: After my wife told me about the location and show me the location we talked a bit about our unique style to the staff Miss Wannakorn Soponteeraparb, Turn out that the request we have about the wedding can be done, I was impress with how ready and eager she was to accept our wedding style and prepare to organise it for us.

  ช่วยบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อทีมงานให้หน่อยคะ (ประทับใจ ด้าน Sales, การบริการของเจ้าหน้าที่, รสชาติอาหาร, สถานที่การจัดงาน)
  เจ้าสาว: ความประทับใจมีเยอะมากไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเลยทีเดียว Sale พี่ทราย ดูแลเราเหมือนพี่น้องคนในครอบครัวขออะไรพยายามหามาให้หมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะโชว์กุหลาบเพิ่มเติม การตกแต่งสถานที่ที่เป็นโทนสีมืดๆ พี่ทรายก็แนะนำเป็นอย่างดีช่วยหา coordinate ให้ การบริการของเจ้าหน้าที่ คุณสงกรานณ์ คุณนา และพี่พริก รวมถึงสต๊าฟในงาน ทุกคนดูแลเราอย่างเป็นกันเองเราเรื่องเยอะก็ไม่บ่นยิ้มให้ตลอดทำให้รู้สึกสบายใจมากๆ รสชาติอาหารเรื่องนี้บอกได้เลยว่าสุดยอดแขกทุกคนติดใจแม่แต่ครอบครัวของเราเองซึ่งเป็นคนทางอาหารเจ ทางเชฟได้จัดการอาการออกมาสวยงามและรสชาติดีมากๆ ส่วนสถานที่จัดงาน สวยค่ะวันจริงสวยมากๆได้ตามที่อยาก ถึงตอนแรกเราจะหลงตอนหาทางไปฮอล แต่ก็ได้คุณนาช่วยบอกทางให้จนไปถึงได้แต่ไม่มีแขกท่านใดมีปัญหา จัดการเรื่องที่จอดรถได้เรียบร้อยมากๆ

  เจ้าบ่าว: The Sales Miss Wannakorn was really helpful and very kind to advice us when we meet up to talk about the decoration colour cake choosing and food. She helps best and really good with the advice, The staff on the wedding day was very generous and the best part about it was everyone was delight to be helping us making the wedding happen the light set up, music and food was perfect and the location was easy to reach even though with traffic.

  มีอะไรจะแนะนำทีมงานไหม
  เจ้าสาว : ทางทีมงานทำงานได้ดี เกินล้านเลยคะ ไม่มีอะไรแนะนำเพิ่มเติมเลยเพราะที่เราหวังไว้ทางทีมงานทำได้มากกว่านั้นอีกด้วยซ้ำ

  เจ้าบ่าว : Advice on the staff ? honestly none, they perform their task perfectly without having to request anything anymore, I was extremely impress and happy, My wife and I made correct choice to choose IMPACT as the wedding place with the best help of Miss Wannakorn everything was a dream come true.

  คุณนพมาศ และ คุณคงภัทร์
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 201-202, ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม l วันอาทิตย์ที่ 29 ตูลาคม 2560

  “สถานที่จัดงานที่ดีที่สุดสำหรับเราคือ IMPACT เมืองทองธานี เพราะเป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่รู้จักดี การเดินทางมา IMPACT ก็สะดวกอยู่ใกล้ทางด่วน มีที่จอดรถมีมากเพียงพอ ทางครอบครัวได้โทรติดต่อ IMPACT ซึ่งก็ได้ข้อมูลที่ต้องการทราบจากคุณทราย ครบถ้วน มีการนัดดูสถานที่กันหลายครั้ง คุณทรายให้คำแนะนำที่ไม่เคยรู้มาก่อนนับว่าเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจมากๆ

  ทีมงาน IMPACT ดูแลเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียดจริงๆ ที่สำคัญคือมีความจริงใจต่อคู่บ่าวสาว ซึ่งทางเจ้าภาพต้องขอขอบคุณคุณทรายเป็นอย่างมาก ญาติผู้ใหญ่ตลอดจนแขกที่มาร่วมงานต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน ไม่คาดคิดว่างานจะออกมาสมบูรณ์แบบขนาดนี้ โดยเฉพาะรสชาติอาหารของที่นี่อร่อยทุกอย่างจริงๆ งานออกมาสมบูรณ์แบบลงตัวไม่มีที่ติ สำเร็จรู้ล่วงไปแบบประทับใจทั้งบ่าวสาว ญาติๆ และแขกที่มาร่วมงานทุกท่าน”

  คุณธนนันทน์ และ คุณธเนศ
  ณ ห้องจูปิเตอร์ l วันศุกร์ที่ 20 ตูลาคม 2560

  "สถานที่ที่เรานึกถึงเลยคือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ค่ะ เพราะเป็นที่รู้จักของทุกคน สถานที่กว้างขวาง มีพื้นที่จอดรถเพียงพอ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คือ คุณทราย ติดต่อกลับมาอย่างรวดเร็ว และสามารถตอบคำถามเราได้ละเอียดครบถ้วนมากค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยแนะนำเราได้ในหลายๆเรื่อง ประทับใจมากเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆของอิมแพคจากฝ่ายต่างๆที่มาคอยบริการเรา ก็มีความตั้งใจและทำงานเป็นมืออาชีพมากๆค่ะ และสิ่งที่แขกพูดเป็นเสียงเดียวกัน คือ รสชาตของอาหาร อร่อยมาก ทำให้เรารู้สึกดีใจ ประทับใจอย่างมาก และไม่ผิดหวังที่เลือกใช้สถานที่และบริการจัดงานของที่นี่ค่ะ"

  คุณกัญตลักษณ์ ชุมพล และ คุณอนาลโย กอสกุล
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13, ห้องเดอะพอร์ทอลบอลรูม l วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560

  ทราบได้อย่างไรว่า อิมแพ็คมีบริการแต่งงาน
  เนื่องจากทางฝ่ายเจ้าบ่าวทำงานอยู่แถวเมืองทองอยู่แล้ว เลยผ่านเห็นการจัดงานบ่อย ๆ จึงสนใจลองมาสอบถามดู

  อยากทราบว่า เลือกใช้บริการของอิมแพ็คเพราะอะไร
  สิ่งสำคัญคือความสวยงามและสะดวกของสถานที่ เพราะนอกจากจะไม่ต้องไปผจญรถติดในเมือง และใกล้บ้านใกล้ที่ทำงานทำให้สะดวกในการประสานงานแล้ว สถานที่ยังสวยมาก เมื่อเห็นห้องครั้งแรกเจ้าสาวก็ชอบและเลือกเลย ใช้เวลาคิด 5 วินาที พอจัดงานออกมาแล้วไม่ผิดหวังครับ รูปถ่ายออกมาดูสวยมาก แขกที่มางานบอกว่างานนี้ดูเรียบ ๆ เหมือนไม่มีอะไรแต่ดูดีมาก สถานที่ก็ดี ทุกคนประทับใจ และส่วนตัวเคยจัดงานใน IMPACT มาหลายงาน และเดินงานใน IMPACT ค่อนข้างบ่อย จึงค่อนข้างมั่นใจในความพร้อมของสถานที่

  ช่วยบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อทีมงานให้หน่อยคะ (ประทับใจ ด้าน Sales, การบริการของเจ้าหน้าที่, รสชาติอาหาร, สถานที่การจัดงาน)
  เซลล์คือคุณทรายให้ข้อมูลครบถ้วน มีอะไรคุยได้ช่วยเหลือกันได้ อยากมาดูสถานที่วันไหนก็ได้มา ยังแนะนำข้อมูลในการจัดงานด้วยเพราะทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวแทบไม่รู้เรื่องการจัดงานแต่งงานเลย ตรงนี้ช่วยได้เยอะมากทีเดียว ผู้ที่ประสานงานคือคุณเจนและคุณนางก็ให้ความช่วยเหลือได้ดีมาก ๆ บางทีมีของ มีอุปกรณ์ที่ต้องฝากก็ช่วยหาสถานที่และช่วยจัดการให้ ในวันงานเรียบร้อยทุกอย่างครับ ทุกคนอัธยาศัยดี พูดจาดี ขอบคุณทั้งสามท่านที่ช่วยประสานงานและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เท่าที่จะช่วยได้ ประทับใจมากครับ

  ในวันงานพนักงานต่าง ๆ ให้บริการแบบมืออาชีพมาก ๆ เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่มีเรื่องให้บ่นหรือต้องไปประสานเลย เดินเข้าไปแต่งอย่างเดียว ที่จอดรถก็เพียงพอครับ จริง ๆ เราพยายามเลือกวันที่ไม่มีใครเลือกแล้ว แต่ภายหลังวันที่เราเลือกมีกิจกรรมสัมมนาใหญ่ของต่างประเทศซึ่งคนเป็นหมื่น ๆ คน ก็เลยรู้สึกกังวลมากพอสมควร แต่อะไร ๆ ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ที่จอดรถเพียงพอ และได้รับความสะดวก มีพนักงานช่วยดูแลหน้างาน ทำให้แขกและผู้จัดงานได้รับความเป็นส่วนตัวครับ เรื่องอาหารคุณภาพดีอยู่แล้ว แต่ที่น่าสนใจคือในงานมีการ์ดระบุว่าอาหารมีส่วนผสมของอะไรบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่แพ้อาหาร ซึ่งดีมาก ๆ และควรเป็นมาตรฐานให้ทุกสถานที่ในประเทศไทยเอาอย่างครับ

  มีอะไรจะแนะนำทีมงานไหม
  เจ้าบ่าวขอพริตตี้มาควงในงานสี่คนแต่คุณทรายไม่ยอมหาให้ อันนี้ต้องตำหนิครับ

  คุณอิชยาพร ช่วยชู และ คุณทศนัย ชุ่มวัฒนะ
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-9 l วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ด้วยบ้านอยู่ในบริเวณเมืองทองธานี ขับรถผ่านอิมแพ็คเป็นประจำและทราบที่นี่มีห้องจัดเลี้ยงที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานหลากหลายขนาด ตัวเองก็เคยมางานแต่งงานเพื่อนหลายคนที่จัดงานที่นี่ รู้สึกว่าทำเลที่ตั้ง ทำให้เดินทางสะดวกสบาย

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เหตุผลที่เลือก อิมแพ็ค เพราะความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกจัดงานแต่งงานที่นี่ เนื่องจากตอนแรกที่เริ่มมองหาสถานที่จัดงานได้ติดต่อขอข้อมูลจากโรงแรมในเมืองไป 2-3 แห่ง แต่ไม่ได้รับการประสานงานที่ดี จึงนึกถึง อิมแพ็ค เพราะอยู่ใกล้บ้านและใกล้ที่ทำงาน แขกผู้ร่วมงานเดินทางมาได้สะดวก จึงลองโทรศัพท์เข้ามาติดต่อ คุณทราย วรรณกร เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ให้ข้อมูลและนัดเข้ามาดูสถานที่ภายในวันนั้นเลย สามารถตอบทุกคำถามที่เราอยากทราบได้หมด เมื่อเจอคุณทรายที่เต็มใจให้บริการอย่างเต็มที่จึงตกลงเซ็นต์สัญญาทันที

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  สถานที่ซึ่งสะดวกสบาย ที่จอดรถเพียงพอกับจำนวนแขก โดยทางอิมแพ็คมีการสำรองที่จอดรถไว้ให้กับแขกที่มาร่วมงานแต่งงานโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าวันงานจะจัดตรงกับคอนเสิร์ตใหญ่ก็ตาม แขกที่มายังชมว่าที่จอดรถสะดวกมาก ผิดความคาดหมาย นอกจากนี้ การประสานงานของทีมงาน อิมแพ็ค ที่ดีเยี่ยม ข้อมูลทุกอย่างที่เราแจ้งคุณทรายไป เมื่อถึงวันจัดงาน ทีมงานที่อยู่หน้างาน คอยประสานงานก็รับทราบข้อมูลแบบเดียวกันหมด ทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารใดๆ เลย และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของงาน ทำให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้รับคำชมไม่รู้จบ ก็คือ รสชาติอาหาร ซึ่งเราเลือกเป็นโต๊ะจีน แขกทุกคนชมว่าอาหารอร่อย ปริมาณเยอะมากกินได้เต็มที่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็พลอยอิ่มไปด้วย (แม้วันงานจะยุ่งไม่ค่อยได้ทานอะไรก็ตาม)

  ฝากทิ้งท้ายถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็ค
  สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณคุณทราย รวมไปถึงทีมงานอิมแพ็คทุกคนที่ร่วมเป็นส่วนสำคัญ ทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ ราบรื่น ได้รับคำชมจากแขกที่มาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะผ่านวันงานไปหลายวันแล้วก็ตาม ยังคงความประทับใจในความเป็นมืออาชีพ รู้สึกดีใจและคิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกจัดงานที่นี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  คุณรักษิณา วัชราภรณ์ และ คุณธีภพ อรุณนิมิตกุล
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 115-118, 119 l วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ก่อนหน้านี้เคยเห็นภาพงานแต่งงานที่จัดในอิมแพ็คจากสื่อต่างๆ มาบ้างแล้ว รู้สึกว่าสถานที่ดูสวยงามและใหญ่โต อีกทั้งเคยได้มีโอกาสมางานแต่งงานของคนที่รู้จัก รู้สึกประทับใจ จึงได้หาข้อมูลจากเว็บไซต์ รวมทั้งรีวิวจาก Social ต่างๆ เลยพบว่าทางอิมแพคมีห้องสำหรับจัดงานแต่งงานจำนวนมาก หลากหลายขนาด สามารถเลือกรับบริการตามเหมาะสม

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เมื่อโทรศัพท์ติดต่อสอบถามข้อมูลจากฝ่ายขาย คุณทราย ก็ได้รับข้อมูลอย่างชัดเจน ครบถ้วนและรวดเร็ว เราจึงตัดสินใจเข้ามาดูสถานที่จัดงานจริง รู้สึกประทับใจในสถานที่ รวมถึงความน่าสนใจของโปรโมชั่นที่อิมแพ็คมีให้เลือก รวมทั้งราคาแพ็จเกจที่สมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ แล้วทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากที่จะเลือกใช้บริการจากทางอิมแพ็ค

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ความประทับใจแรก คือ คุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ให้ข้อมูล คำปรึกษาและแนะนำสิ่งดีๆ หลายอย่าง รวมถึงมอบการบริการตรงตามความต้องการของเรา ทุกอย่างลงตัวตามที่ตั้งใจไว้ เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ของเราทั้งสองคนได้ในทุกๆ เรื่อง คุณทรายและเจ้าหน้าที่อิมแพ็คทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้มและอัธยาศัยดีมากๆ ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจไม่มีความกังวลอะไรเลย ทุกคนทำงานกันได้อย่างมืออาชีพ อีกหนึ่งความประทับใจ คือ สถานที่จัดงานที่ดูใหญ่โต สะดวกสบาย สะอาดเรียบร้อย ทำให้ได้ภาพออกมาสวยงาม และอีกหนึ่งความประทับใจที่สำคัญ คือ รสชาติอาหาร ซึ่งแขกทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยมากถึงมากที่สุด ทำให้เจ้าภาพอย่างเรารู้สึกดีใจและปลื้มมากๆ เลย

  ฝากทิ้งท้ายถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็ค
  ทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เราทั้งคู่ต้องขอขอบคุณ คุณทราย รวมทั้งทีมงานเจ้าหน้าที่ทุกๆ คน ที่ทำให้วันสำคัญในชีวิตของเรามีแต่รอยยิ้ม ความสุขและความประทับใจ

  คุณอรชพร กล่าพินิจ และ คุณอธิษ ด่านกุลชัย
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-206 l วันเสาร์ที่ 09 กันยายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ก่อนหน้านี้ เราได้ไปงานแต่งที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี แล้วก็คิดกันว่า เมื่อเราจะแต่งงานกัน สถานที่จัดงานแต่งงาน ก็คือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เท่านั้น ประมาณว่า ไม่ดูและไม่เลือกที่อื่นเลย ด้วยเหตุผลที่ว่า อาหารอร่อย สถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก ติดกับทางด่วน พอเราได้วันที่เป็นฤกษ์ดีเราก็ตัดสินใจโทรหา คุณวรรณกร หรือ คุณทราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่คอยประสานงานและดูแลงานของเรา

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คเพราะอะไร
  ตามที่ได้บอกก่อนหน้านี้ ประทับใจเมื่อได้มาร่วมงานแต่งงานที่ อิมแพ็ค เราทั้ง 2 คนไม่ได้เลือกที่อื่น คือ มุ่งตรงมาที่นี่เลย สิ่งสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจมากที่สุด คือ ชื่อเสียงที่ดีของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถตอบโจทย์ทุกข้อของการจัดงาน แต่งงานของเราได้อย่างดีมากแน่นอน และเราทั้ง 2 คนก็รู้สึกไม่ผิดหวังเลยในการเลือกที่นี่และไม่ไปดูที่อื่นๆ อีก

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ความประทับใจ เริ่มตั้งแต่ส่วนของผู้ประสานงาน เราได้คุยกับ คุณทราย ขอชื่นชมอย่างมาก สำหรับ คุณทราย ซึ่งได้ให้ข้อมูลที่รวดเร็ว ชัดเจน และละเอียดมาก เหมือนรู้ว่าโน้ต (เจ้าสาว ) เป็นคนใจร้อน จริงๆ แล้วคือเหตุผลเราก็อยากให้งานแต่งงานที่มีแค่ครั้งเดียวในชีวิตสมบูรณ์แบบมากที่สุด ด้วยการบริการของเจ้าหน้าที่ก่อนวันงาน 1 วันฝ่ายต่างๆ มาแนะนำ ช่วยให้เรามั่นใจได้มากว่าทาง สถานที่และส่วนอื่นๆ พร้อมสำหรับวันงานเรียบร้อยแล้ว อยากขอปรบมือให้กับความพร้อมของสถานที่และรสชาติอาหารมากๆ

  ฝากทิ้งท้ายถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็ค
  ขอเล่าถึงตอนไปแจกการ์ดแต่งงาน ไม่มีแขกท่านไหนถามเลยว่า สถานที่จัดงานไปทางไหน เพราะทุกท่านรู้จัก อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าแขกจะเดินทางมาถูกไหม และส่วนสำคัญเรื่องรสชาติอาหาร ตามที่บอกไปก่อนหน้านี้งานแต่งงานเรา ต้องสมบูรณ์แบบมากที่สุด คือ เราจะรับไม่ได้เลย หากมีแขกร่วมงานพูดถึงงานแต่งงานเราไม่ดี อาหารไม่อร่อยทานไม่ได้ แต่กลับกันเสียงตอบรับที่เราได้ยินคือเกินคาดมากๆ ทุกท่านที่เราได้พูดคุยหลังจบงานแต่ง บอกเป็นสียงเดียวกันว่า อยากทานอีก อาหารอร่อยทุกอย่าง รู้สึกปลื้มมาก

  คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  เวลาอิมแพ็คมีงานแสดงสินค้าต่างๆ เรามักจะไปเดินชมงานค่อนข้างบ่อย เพราะอยู่ใกล้ๆ บ้านแล้วได้เห็นว่า อิมแพ็ค มีบริการรับจัดเลี้ยงงานแต่งด้วยจากป้ายโฆษณาข้างทาง และเวลาไปจอดรถใต้อาคารชาเลนเจอร์ ก็จะเห็นว่ามีกั้นพื้นสำรองไว้ สำหรับงานเลี้ยงมงคลสมรส และที่สำคัญข่าวดาราอย่าง นุ่น วรนุช มาจัดงานแต่งที่นี่ด้วย ทำให้มั่นใจว่าอิมแพ็ครับจัดงานแต่งนั่นเอง

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  ก่อนจะจัดงานดูมาหลายสถานที่พอสมควร เช่น โรงแรมใหญ่ๆ ในมืองซึ่งค่าจัดเลี้ยงค่อนข้างสูง แทบรับไม่ได้ ก็คิดทบทวนอยู่นาน หาไปเรื่อยๆ จนมาถึง อิมแพ็ค ลองติดต่อขอเข้าดูสถานที่ถึง 2 ครั้ง พอได้มีโอกาสมาดูสถานที่จริงแล้ว พร้อมกับได้คุยข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นั่นคือ คุณทราย ยิ่งประทับใจมาก ราคาห้องจัดเลี้ยงที่สมเหตุสมผล สิ่งที่ได้รับในแพ็คเกจ อิมแพ็ค ให้เยอะกว่าโรงแรมใหญ่ๆ ในเมือง ถือว่าครบวงจรมากทั้งห้องจัดเลี้ยงและอาหาร จึงได้ตัดสินใจเลือก อิมแพ็ค กอรปกับเหตุผลอันดับแรกเลย คือ อยู่ไม่ไกลจากบ้านของตัวเอง อยู่โซนนนทบุรีเหมือนกัน ไปมาสะดวกในการติดต่อประสานงาน และอีกอย่างเพื่อนของคุณแม่ มีลูกสาวเคยจัดงานที่นี่มาแล้ว มาช่วยเชียร์และการันตีผลงาน จึงไม่ลังเลที่จะเลือกที่ อิมแพ็ค ค่ะ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  อย่างแรกเลย คือ ประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ที่ดูแลงานแต่งงานของเรา ทางคุณทราย บริการได้น่าประทับใจมากๆ ให้ข้อมูลแนะนำทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนจัดงานจนถึงวันงาน เป็นการทำงานแบบมืออาชีพมากๆ จนเราแทบจะไม่กังวลเรื่องรูปแบบงานที่จะออกมาเลย เอาเวลาไปเตรียมตัวในเรื่องอื่นได้สบายๆ พอถึงวันงานทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น เพิ่มเติม คือ การบริการของเจ้าหน้าที่ภายในห้องจัดเลี้ยง บริการสมบูรณ์แบบ สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ได้ดีมาก และยังดูแลบ่าวสาวได้ไม่ขาดตกบกพร่อง เสิร์ฟน้ำให้ตลอด ประทับใจมาก

  ส่วนทีมซาวน์ดูแลเรื่องเพลงและลำดับขั้นตอนงานได้อย่างดี บรีฟงานแค่นิดหน่อยก็เข้าใจ ทำได้ดีไม่มีผิดคิว หลังจากจัดงานเสร็จ แขกที่มาร่วมงานทั้งญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ชื่นชมมาเยอะมาก ว่า อาหารอร่อย ปริมาณอาหารก็ให้เยอะ สถานที่ใหญ่โตโอ่อ่า จัดงานได้ดีมากๆ เลย บางคนมีมาแอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนกัน พอเค้ารู้ก็อึ้งกันเป็นแถบๆ แบบไม่น่าเชื่ออ่ะ ไม่แพงอย่างที่คิดและงานออกมาดีมากด้วย ต้องขอขอบคุณทีมงานอิมแพ็คเป็นอย่างมาก เราสองคนไม่คิดว่างานจะออกมาดีและใหญ่โตได้ขนาดนี้ ที่คิดกันไว้คือแบบสถานที่ไหนก็ได้จัดๆ ไปเอาที่แขกไม่ต้องไปนั่งปูเสื่อก็พอ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างมันออกมาดีเกินคาด เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมในครั้งหนึ่งของชีวิตเลยละคะ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีมากๆ ของเราสองคนด้วย

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ถึงเราสองคนจะเตรียมงานกันมาค่อนข้างนานอยู่พอสมควร เตรียมกันเป็นปี แต่ก็ใช่ว่าพอถึงหน้างาน ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางไว้ ถ้าเราไม่ได้ทีมงานที่เป็นมืออาชีพคอยช่วยดูแล งานของเราคงจะออกมาไม่สมบูรณ์แบบอย่างที่ตั้งใจไว้ ทีมงานอิมแพ็คทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว คิดไม่ผิดเลยที่เลือกจัดงานที่นี่ และยินดีที่จะช่วยบอกต่อแนะนำกับคนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานคู่ต่อไป

  คุณสุนันท์ ราษฎร์นิยม และ พ.ต.ท.อรรถพงษ์ นกขุนทอง
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เมื่อเราสองคนตั้งใจจะจัดงานฉลองมงคลสมรสกัน สิ่งที่เรานึกถึงอันดับต้นๆ ก็คือสถานที่จัดงาน ต้องเดินทางสะดวก เป็นที่รู้จักของทุกคน สถานที่แรกที่เราสองคนนึกถึงคือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพราะสถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก มีห้องจัดงานที่หลากหลาย และเคยได้มีโอกาสมาร่วมงานฉลองมงคลสมรสที่อิมแพ็ค บ่อยครั้ง ทำให้รู้ถึงการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร การจัดรูปแบบงาน ความสะดวกสบายต่างๆ และเมื่อได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นั่นคือ คุณทราย ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ อธิบายทุกอย่างได้ชัดเจน ทำให้เราสองคนสบายใจและตัดสินใจที่จะจัดงานที่อิมแพ็คตามที่ตั้งใจ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ประทับใจในสถานที่ บริการ และทีมงานมืออาชีพ โดยทางคุณทรายนั้นให้คำแนะนำที่ดีเสมอมา คอยประสานงานทุกๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้งานออกมายอดเยี่ยมสุดๆ แขกที่มาในงานทุกคนต่างชม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร สถานที่จัดงาน ความสะอาด ความสวยงาม การเดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางรองรับแขกผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  สุดท้ายต้องขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของอิมแพ็ค โดยเฉพาะ คุณทราย ที่คอยให้คำแนะนำประสานงานทุกๆ เรื่อง ทำให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราทั้งสองคนออกมาสมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการ และแขกที่มาในงานทุกคนก็เอ่ยป