Download Free Templates http://bigtheme.net/ Websites Templates

Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

 • คุณอิชยาพร ช่วยชู และ คุณทศนัย ชุ่มวัฒนะ
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-9 l วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ด้วยบ้านอยู่ในบริเวณเมืองทองธานี ขับรถผ่านอิมแพ็คเป็นประจำและทราบที่นี่มีห้องจัดเลี้ยงที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานหลากหลายขนาด ตัวเองก็เคยมางานแต่งงานเพื่อนหลายคนที่จัดงานที่นี่ รู้สึกว่าทำเลที่ตั้ง ทำให้เดินทางสะดวกสบาย

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เหตุผลที่เลือก อิมแพ็ค เพราะความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกจัดงานแต่งงานที่นี่ เนื่องจากตอนแรกที่เริ่มมองหาสถานที่จัดงานได้ติดต่อขอข้อมูลจากโรงแรมในเมืองไป 2-3 แห่ง แต่ไม่ได้รับการประสานงานที่ดี จึงนึกถึง อิมแพ็ค เพราะอยู่ใกล้บ้านและใกล้ที่ทำงาน แขกผู้ร่วมงานเดินทางมาได้สะดวก จึงลองโทรศัพท์เข้ามาติดต่อ คุณทราย วรรณกร เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ให้ข้อมูลและนัดเข้ามาดูสถานที่ภายในวันนั้นเลย สามารถตอบทุกคำถามที่เราอยากทราบได้หมด เมื่อเจอคุณทรายที่เต็มใจให้บริการอย่างเต็มที่จึงตกลงเซ็นต์สัญญาทันที

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  สถานที่ซึ่งสะดวกสบาย ที่จอดรถเพียงพอกับจำนวนแขก โดยทางอิมแพ็คมีการสำรองที่จอดรถไว้ให้กับแขกที่มาร่วมงานแต่งงานโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าวันงานจะจัดตรงกับคอนเสิร์ตใหญ่ก็ตาม แขกที่มายังชมว่าที่จอดรถสะดวกมาก ผิดความคาดหมาย นอกจากนี้ การประสานงานของทีมงาน อิมแพ็ค ที่ดีเยี่ยม ข้อมูลทุกอย่างที่เราแจ้งคุณทรายไป เมื่อถึงวันจัดงาน ทีมงานที่อยู่หน้างาน คอยประสานงานก็รับทราบข้อมูลแบบเดียวกันหมด ทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารใดๆ เลย และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของงาน ทำให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้รับคำชมไม่รู้จบ ก็คือ รสชาติอาหาร ซึ่งเราเลือกเป็นโต๊ะจีน แขกทุกคนชมว่าอาหารอร่อย ปริมาณเยอะมากกินได้เต็มที่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็พลอยอิ่มไปด้วย (แม้วันงานจะยุ่งไม่ค่อยได้ทานอะไรก็ตาม)

  ฝากทิ้งท้ายถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็ค
  สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณคุณทราย รวมไปถึงทีมงานอิมแพ็คทุกคนที่ร่วมเป็นส่วนสำคัญ ทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ ราบรื่น ได้รับคำชมจากแขกที่มาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะผ่านวันงานไปหลายวันแล้วก็ตาม ยังคงความประทับใจในความเป็นมืออาชีพ รู้สึกดีใจและคิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกจัดงานที่นี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  คุณรักษิณา วัชราภรณ์ และ คุณธีภพ อรุณนิมิตกุล
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 115-118, 119 l วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ก่อนหน้านี้เคยเห็นภาพงานแต่งงานที่จัดในอิมแพ็คจากสื่อต่างๆ มาบ้างแล้ว รู้สึกว่าสถานที่ดูสวยงามและใหญ่โต อีกทั้งเคยได้มีโอกาสมางานแต่งงานของคนที่รู้จัก รู้สึกประทับใจ จึงได้หาข้อมูลจากเว็บไซต์ รวมทั้งรีวิวจาก Social ต่างๆ เลยพบว่าทางอิมแพคมีห้องสำหรับจัดงานแต่งงานจำนวนมาก หลากหลายขนาด สามารถเลือกรับบริการตามเหมาะสม

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เมื่อโทรศัพท์ติดต่อสอบถามข้อมูลจากฝ่ายขาย คุณทราย ก็ได้รับข้อมูลอย่างชัดเจน ครบถ้วนและรวดเร็ว เราจึงตัดสินใจเข้ามาดูสถานที่จัดงานจริง รู้สึกประทับใจในสถานที่ รวมถึงความน่าสนใจของโปรโมชั่นที่อิมแพ็คมีให้เลือก รวมทั้งราคาแพ็จเกจที่สมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ แล้วทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากที่จะเลือกใช้บริการจากทางอิมแพ็ค

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ความประทับใจแรก คือ คุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ให้ข้อมูล คำปรึกษาและแนะนำสิ่งดีๆ หลายอย่าง รวมถึงมอบการบริการตรงตามความต้องการของเรา ทุกอย่างลงตัวตามที่ตั้งใจไว้ เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ของเราทั้งสองคนได้ในทุกๆ เรื่อง คุณทรายและเจ้าหน้าที่อิมแพ็คทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้มและอัธยาศัยดีมากๆ ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจไม่มีความกังวลอะไรเลย ทุกคนทำงานกันได้อย่างมืออาชีพ อีกหนึ่งความประทับใจ คือ สถานที่จัดงานที่ดูใหญ่โต สะดวกสบาย สะอาดเรียบร้อย ทำให้ได้ภาพออกมาสวยงาม และอีกหนึ่งความประทับใจที่สำคัญ คือ รสชาติอาหาร ซึ่งแขกทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยมากถึงมากที่สุด ทำให้เจ้าภาพอย่างเรารู้สึกดีใจและปลื้มมากๆ เลย

  ฝากทิ้งท้ายถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็ค
  ทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เราทั้งคู่ต้องขอขอบคุณ คุณทราย รวมทั้งทีมงานเจ้าหน้าที่ทุกๆ คน ที่ทำให้วันสำคัญในชีวิตของเรามีแต่รอยยิ้ม ความสุขและความประทับใจ

  คุณอรชพร กล่าพินิจ และ คุณอธิษ ด่านกุลชัย
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-206 l วันเสาร์ที่ 09 กันยายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ก่อนหน้านี้ เราได้ไปงานแต่งที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี แล้วก็คิดกันว่า เมื่อเราจะแต่งงานกัน สถานที่จัดงานแต่งงาน ก็คือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เท่านั้น ประมาณว่า ไม่ดูและไม่เลือกที่อื่นเลย ด้วยเหตุผลที่ว่า อาหารอร่อย สถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก ติดกับทางด่วน พอเราได้วันที่เป็นฤกษ์ดีเราก็ตัดสินใจโทรหา คุณวรรณกร หรือ คุณทราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่คอยประสานงานและดูแลงานของเรา

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คเพราะอะไร
  ตามที่ได้บอกก่อนหน้านี้ ประทับใจเมื่อได้มาร่วมงานแต่งงานที่ อิมแพ็ค เราทั้ง 2 คนไม่ได้เลือกที่อื่น คือ มุ่งตรงมาที่นี่เลย สิ่งสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจมากที่สุด คือ ชื่อเสียงที่ดีของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถตอบโจทย์ทุกข้อของการจัดงาน แต่งงานของเราได้อย่างดีมากแน่นอน และเราทั้ง 2 คนก็รู้สึกไม่ผิดหวังเลยในการเลือกที่นี่และไม่ไปดูที่อื่นๆ อีก

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ความประทับใจ เริ่มตั้งแต่ส่วนของผู้ประสานงาน เราได้คุยกับ คุณทราย ขอชื่นชมอย่างมาก สำหรับ คุณทราย ซึ่งได้ให้ข้อมูลที่รวดเร็ว ชัดเจน และละเอียดมาก เหมือนรู้ว่าโน้ต (เจ้าสาว ) เป็นคนใจร้อน จริงๆ แล้วคือเหตุผลเราก็อยากให้งานแต่งงานที่มีแค่ครั้งเดียวในชีวิตสมบูรณ์แบบมากที่สุด ด้วยการบริการของเจ้าหน้าที่ก่อนวันงาน 1 วันฝ่ายต่างๆ มาแนะนำ ช่วยให้เรามั่นใจได้มากว่าทาง สถานที่และส่วนอื่นๆ พร้อมสำหรับวันงานเรียบร้อยแล้ว อยากขอปรบมือให้กับความพร้อมของสถานที่และรสชาติอาหารมากๆ

  ฝากทิ้งท้ายถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็ค
  ขอเล่าถึงตอนไปแจกการ์ดแต่งงาน ไม่มีแขกท่านไหนถามเลยว่า สถานที่จัดงานไปทางไหน เพราะทุกท่านรู้จัก อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าแขกจะเดินทางมาถูกไหม และส่วนสำคัญเรื่องรสชาติอาหาร ตามที่บอกไปก่อนหน้านี้งานแต่งงานเรา ต้องสมบูรณ์แบบมากที่สุด คือ เราจะรับไม่ได้เลย หากมีแขกร่วมงานพูดถึงงานแต่งงานเราไม่ดี อาหารไม่อร่อยทานไม่ได้ แต่กลับกันเสียงตอบรับที่เราได้ยินคือเกินคาดมากๆ ทุกท่านที่เราได้พูดคุยหลังจบงานแต่ง บอกเป็นสียงเดียวกันว่า อยากทานอีก อาหารอร่อยทุกอย่าง รู้สึกปลื้มมาก

  คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  เวลาอิมแพ็คมีงานแสดงสินค้าต่างๆ เรามักจะไปเดินชมงานค่อนข้างบ่อย เพราะอยู่ใกล้ๆ บ้านแล้วได้เห็นว่า อิมแพ็ค มีบริการรับจัดเลี้ยงงานแต่งด้วยจากป้ายโฆษณาข้างทาง และเวลาไปจอดรถใต้อาคารชาเลนเจอร์ ก็จะเห็นว่ามีกั้นพื้นสำรองไว้ สำหรับงานเลี้ยงมงคลสมรส และที่สำคัญข่าวดาราอย่าง นุ่น วรนุช มาจัดงานแต่งที่นี่ด้วย ทำให้มั่นใจว่าอิมแพ็ครับจัดงานแต่งนั่นเอง

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  ก่อนจะจัดงานดูมาหลายสถานที่พอสมควร เช่น โรงแรมใหญ่ๆ ในมืองซึ่งค่าจัดเลี้ยงค่อนข้างสูง แทบรับไม่ได้ ก็คิดทบทวนอยู่นาน หาไปเรื่อยๆ จนมาถึง อิมแพ็ค ลองติดต่อขอเข้าดูสถานที่ถึง 2 ครั้ง พอได้มีโอกาสมาดูสถานที่จริงแล้ว พร้อมกับได้คุยข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นั่นคือ คุณทราย ยิ่งประทับใจมาก ราคาห้องจัดเลี้ยงที่สมเหตุสมผล สิ่งที่ได้รับในแพ็คเกจ อิมแพ็ค ให้เยอะกว่าโรงแรมใหญ่ๆ ในเมือง ถือว่าครบวงจรมากทั้งห้องจัดเลี้ยงและอาหาร จึงได้ตัดสินใจเลือก อิมแพ็ค กอรปกับเหตุผลอันดับแรกเลย คือ อยู่ไม่ไกลจากบ้านของตัวเอง อยู่โซนนนทบุรีเหมือนกัน ไปมาสะดวกในการติดต่อประสานงาน และอีกอย่างเพื่อนของคุณแม่ มีลูกสาวเคยจัดงานที่นี่มาแล้ว มาช่วยเชียร์และการันตีผลงาน จึงไม่ลังเลที่จะเลือกที่ อิมแพ็ค ค่ะ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  อย่างแรกเลย คือ ประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ที่ดูแลงานแต่งงานของเรา ทางคุณทราย บริการได้น่าประทับใจมากๆ ให้ข้อมูลแนะนำทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนจัดงานจนถึงวันงาน เป็นการทำงานแบบมืออาชีพมากๆ จนเราแทบจะไม่กังวลเรื่องรูปแบบงานที่จะออกมาเลย เอาเวลาไปเตรียมตัวในเรื่องอื่นได้สบายๆ พอถึงวันงานทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น เพิ่มเติม คือ การบริการของเจ้าหน้าที่ภายในห้องจัดเลี้ยง บริการสมบูรณ์แบบ สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ได้ดีมาก และยังดูแลบ่าวสาวได้ไม่ขาดตกบกพร่อง เสิร์ฟน้ำให้ตลอด ประทับใจมาก

  ส่วนทีมซาวน์ดูแลเรื่องเพลงและลำดับขั้นตอนงานได้อย่างดี บรีฟงานแค่นิดหน่อยก็เข้าใจ ทำได้ดีไม่มีผิดคิว หลังจากจัดงานเสร็จ แขกที่มาร่วมงานทั้งญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ชื่นชมมาเยอะมาก ว่า อาหารอร่อย ปริมาณอาหารก็ให้เยอะ สถานที่ใหญ่โตโอ่อ่า จัดงานได้ดีมากๆ เลย บางคนมีมาแอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนกัน พอเค้ารู้ก็อึ้งกันเป็นแถบๆ แบบไม่น่าเชื่ออ่ะ ไม่แพงอย่างที่คิดและงานออกมาดีมากด้วย ต้องขอขอบคุณทีมงานอิมแพ็คเป็นอย่างมาก เราสองคนไม่คิดว่างานจะออกมาดีและใหญ่โตได้ขนาดนี้ ที่คิดกันไว้คือแบบสถานที่ไหนก็ได้จัดๆ ไปเอาที่แขกไม่ต้องไปนั่งปูเสื่อก็พอ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างมันออกมาดีเกินคาด เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมในครั้งหนึ่งของชีวิตเลยละคะ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีมากๆ ของเราสองคนด้วย

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ถึงเราสองคนจะเตรียมงานกันมาค่อนข้างนานอยู่พอสมควร เตรียมกันเป็นปี แต่ก็ใช่ว่าพอถึงหน้างาน ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางไว้ ถ้าเราไม่ได้ทีมงานที่เป็นมืออาชีพคอยช่วยดูแล งานของเราคงจะออกมาไม่สมบูรณ์แบบอย่างที่ตั้งใจไว้ ทีมงานอิมแพ็คทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว คิดไม่ผิดเลยที่เลือกจัดงานที่นี่ และยินดีที่จะช่วยบอกต่อแนะนำกับคนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานคู่ต่อไป

  คุณสุนันท์ ราษฎร์นิยม และ พ.ต.ท.อรรถพงษ์ นกขุนทอง
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เมื่อเราสองคนตั้งใจจะจัดงานฉลองมงคลสมรสกัน สิ่งที่เรานึกถึงอันดับต้นๆ ก็คือสถานที่จัดงาน ต้องเดินทางสะดวก เป็นที่รู้จักของทุกคน สถานที่แรกที่เราสองคนนึกถึงคือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพราะสถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก มีห้องจัดงานที่หลากหลาย และเคยได้มีโอกาสมาร่วมงานฉลองมงคลสมรสที่อิมแพ็ค บ่อยครั้ง ทำให้รู้ถึงการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร การจัดรูปแบบงาน ความสะดวกสบายต่างๆ และเมื่อได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นั่นคือ คุณทราย ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ อธิบายทุกอย่างได้ชัดเจน ทำให้เราสองคนสบายใจและตัดสินใจที่จะจัดงานที่อิมแพ็คตามที่ตั้งใจ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ประทับใจในสถานที่ บริการ และทีมงานมืออาชีพ โดยทางคุณทรายนั้นให้คำแนะนำที่ดีเสมอมา คอยประสานงานทุกๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้งานออกมายอดเยี่ยมสุดๆ แขกที่มาในงานทุกคนต่างชม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร สถานที่จัดงาน ความสะอาด ความสวยงาม การเดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางรองรับแขกผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  สุดท้ายต้องขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของอิมแพ็ค โดยเฉพาะ คุณทราย ที่คอยให้คำแนะนำประสานงานทุกๆ เรื่อง ทำให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราทั้งสองคนออกมาสมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการ และแขกที่มาในงานทุกคนก็เอ่ยปากชมกันไม่หยุด ทั้งสถานที่ อาหาร บริการ ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ ที่ทำให้วันสำคัญที่สุดของเราทั้งสองคน เป็นวันแห่งความทรงจำที่ดีและประทับใจไม่มีวันลืมเลือน

  คุณสุมิตรา ชนะคงถาวร และ คุณศรัณย์ มีสิน
  ณ ห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ l วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  พอเราได้ฤกษ์แต่งงานมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการหาสถานที่จัดงาน ด้วยความที่เจ้าบ่าวชอบดูบอลสโมสรเมืองทองยูไนเต็ดมาก ทำให้เราทั้งคู่เดินทางมายังเมืองทองธานีบ่อยๆ เลยถือโอกาสแวะเข้าไปดูรายละเอียดสถานที่ห้องจัดงานของอิมแพ็ค พอเห็นห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ (bistro de champagne) รู้สึกถูกใจ ในความไม่เหมือนใคร คือ อย่างแรก โต๊ะไม่ใช่โต๊ะกลมเหมือนโต๊ะจีนทั่วไป อย่างที่สอง คือ มีสองชั้น ซึ่งห้องทั่วๆ ไปไม่มีแน่นอน และอย่างที่สาม คือ เหมาะกับการเปิดตัวบ่าว-สาว จากชั้นบนลงมา เราเลยได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย พี่กบ หรือ คุณมนต์ทิพย์ ซึ่งดูแลเอาใจใส่งานของเราดีมาก เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด สามารถหาทุกอย่างที่เราทั้งคู่ต้องการให้ได้ตามที่ฝัน ซึ่งไม่ต้องไปดูสถานที่อื่นอีกเลยสรุปคือหลงรักห้องนี้ตั้งแต่แรกเห็น

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  พอถึงวันงานจริง ทุกอย่างออกมาเฟอร์เฟคมาก เรียกว่าสมบูรณ์แบบไปหมด เหมือนที่วาดฝันไว้ทุกอย่าง ซึ่งเราไม่ได้จ้างออแกไนซ์เซอร์เลย ทำเองหมด จึงกังวลว่าจะออกมาเป็นยังไง พอผลออกมา ทุกอย่างที่กังวลถูกแก้ไขหมด ของทุกอย่างทางอิมแพ็คจัดเตรียมไว้ให้หมดเลย โดยมี พี่นก (เจ้าหน้าที่ดูแลห้องอาหาร บิสโตรฯ) เป็นเหมือนพี่เลี้ยง ร่วมดูแล ใส่ใจในทุกอย่าง อีกหนึ่งความประทับใจคือหลังจากเสร็จพิธีการมี after party คนในงานเยอะมาก แต่ทางพี่นกก็ยังหาตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเจอ พร้อมเตรียมอาหารมาให้อย่างดี แม้งาน after party จะเละเทะมาก แต่พี่นกก็ยังยิ้ม และไม่ว่ากล่าวอะไรสักคำ สุดท้ายคือประทับใจในทุกอย่างจริงๆ

  คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
  ณ ฟีนิกซ์บอลรูม (ห้องฟีนิกซ์ 1-6) l วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ทราบจากเพื่อนครับ แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าจะต้องติดต่อที่ไหน ยังไง เลยลองเข้ามาดูห้องจัดงาน ซึ่งผมและคุณแอร์มายืนด้อมๆ มองๆ จนมีเจ้าหน้าที่อิมแพ็คผ่านมาเจอและได้ให้รายละเอียดว่าจะต้องติดต่อส่วนงานฝ่ายขาย พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ จึงโทรเข้าไปสอบถามไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมาพบ นั่นคือ คุณวรรณกร หรือ คุณทราย พร้อมทั้งได้ให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วน ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจและเป็นประโยชน์ต่อการจัดงานให้กับเราทั้งสองคนเป็นอย่างมากครับ

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เราทั้งสองคนไม่เคยคิดเลยครับว่าจะสามารถจัดงานที่นี่ได้ เพราะคิดว่าสถานที่นี้จัดแต่งานใหญ่ๆ และคิดว่าค่าบริการสถานที่จะต้องสูงแน่ๆ แต่เมื่อได้รับข้อมูลแล้วจึงได้ทราบว่าในความเป็นจริงแล้วมิได้เป็นอย่างที่เราคิดเลยครับ อิมแพ็ค มีห้องจัดงาน รวมถึงบริการให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม รู้สึกถึงความคุ้มค่าจริงๆ ครับ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  มีความประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลดีมาก ตั้งแต่เราเปลี่ยนกำหนดการจากเดิมมาเป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 หลังจากที่ผู้ใหญ่แจ้งเรื่องฤกษ์วันมงคลของเรา ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือน แล้วตรงกับวันเสาร์พอดีเราได้พยายามหาสถานที่ตามโรงแรมต่างๆ รวมถึงสโมสรของหน่วยงานต่างๆ ซึ่งไม่ว่างเลย เพราะเป็นวันฤกษ์ดีและตรงกับวันเด็กอีกด้วยครับ ช่วงนั้นเราเครียดมาก เพราะได้วันฤกษ์ดีมาแต่หาสถานที่ไม่ได้ จนรู้สึกท้อและคิดเล่นๆ ว่าจัดงานที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีกันไหม ตอนนั้นแค่คิดขำๆ คือห้องใหญ่สถานที่ใหญ่เราคงไม่สามารถจัดงานที่นี่ได้ แต่ก็ลองเค้ามาดูก่อน จนได้พบกับคุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย มาให้บริการข้อมูลด้านต่างๆ ซึ่งหลังจากได้รับข้อมูลแล้วฝันเราก็พังทะลายครับเพราะสถานที่จัดงานนั้นเต็ม!! ขับรถออกมาด้วยความสิ้นหวัง แต่แล้วเหมือนนางฟ้ามาโปรดโทรศัพท์จากคุณทรายดังขึ้นก่อนที่เราจะออกจากปากทางเมืองทองธานีว่า หาห้องจัดเลี้ยงให้ได้แล้ว เสียงนี้ยังดังอยู่ในหูเราจนทุกวันนี้เลยครับ จึงเลี้ยวรถกลับไปดูสถานที่อีกครั้งว่างานเช้าห้องไหน งานเย็นห้องไหน หลังจากนั้นก็ได้มีการติดต่อเป็นระยะจากทางคุณทราย ให้คำแนะนำข้อมูลการจัดงานทั้งหมด ต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง ประสานงานกับทางส่วนตกแต่งสถานที่ บริการอาหาร ให้ตลอดตั้งแต่เริ่มจนจบงาน ต้องขอบคุณคุณทรายมากๆ เลยครับ
  นอกจากนี้ การบริการของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องถือว่าดีเยี่ยมครับ ผมต้องขอชมเชยเพราะมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะด้านตกแต่งสถานที่ เครื่องเสียง ระบบไฟฟ้า และบริการจัดเลี้ยง ทุกคนทำงานกันอย่างมีระบบและเรียบร้อยดีมากครับ ด้านอาหาร บอกตรงๆครับเราทั้งคู่ไม่ได้ทานอาหารในวันงานเลย เพราะไม่มีเวลาอีกอย่างแขกผู้มาร่วมงานของเรามาเยอะเกินความคาดหมายครับ แต่หลังจากงานจบงานได้ยินคำชมจากญาติผู้ใหญ่ รวมถึงบรรดาเพื่อนๆ และแขกผู้มาร่วมงานในวันนั้น ต่างชื่นชมเหมือนกันว่าอาหารอร่อยมาก ต้องฝากขอขอบคุณทางเชฟทุกท่านนะครับ สำหรับอาหารอร่อยๆ ในวันงานของเราขอบคุณมากครับ

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  การประสานงานต่างๆ ดีเยี่ยมอยู่แล้วครับ จากข้อมูลที่ทางคุณทรายเป็นผู้ให้ข้อมูลตั้งแต่เริ่มแรกจนกระทั่งงานเสร็จสิ้น ทีแรกแอบหวั่นๆ ครับกับทางทีมจัดสถานที่ งานบริกร และบริการจัดเลี้ยง เครื่องเสียง รวมถึงระบบไฟฟ้า เพราะเรามีเวลาคุยกันน้อยมาก แต่ทุกผลงานของทุกฝ่ายทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยแม้ในเวลาที่จำกัด นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจครับ

  คุณวรพร ดาวฤกษ์ และ คุณเจิง ฮุย ลี
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13 l วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560

  เราทั้งคู่ทราบกันดีว่า อิมแพ็ค รับจัดงานแต่งงาน และด้วยชื่อเสียงของสถานที่ห้องจัดงานที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ อาหารรสชาติอร่อย กอรปกับเคยมีญาติจัดงานแต่งที่นี่มาก่อน จึงมีความฝันหากเราแต่งงานก็อยากจะจัดงานที่นี่..แล้ววันนั้นก็มาถึง
  สิ่งแรกเลยต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านมากๆ ค่ะ ที่เตรียมงานอย่างดีที่สุด โดยไม่ทำให้ผิดหวังเลย ยิ่งไปกว่านั้นทุกอย่างกลับออกมาดีเกินความคาดหวัง รู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะ ที่เลือกอิมแพ็คเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งจะเป็นครั้งหนึ่งของที่สุดในความทรงจำและครั้งเดียวของชีวิตเราทั้งคู่ โชคดีที่ได้ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาดูแลงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณวรรณกร หรือ ทราย เจ้าหน้าฝ่ายขายของอิมแพ็คที่ช่วยแนะนำ คอยให้คำปรึกษา และอำนวยความสะดวกในทุกเรื่อง ตั้งแต่เริ่มติดต่อสอบถามข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบกับสถานที่อื่นๆ การขอเข้าชมสถานที่ จนกระทั่งตัดสินใจเลือกอิมแพ็คในการจัดงานแต่งงาน
  รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ช่วยดูแลและเตรียมงานอย่างเต็มที่ทำให้งานออกมาดีมาก จนแขกที่ร่วมงานชมเป็นเสียงเดียวว่างานเพอร์เฟคมาก ห้องจัดงานสวยมากๆ การตกแต่งทุกอย่างดูลงตัว ภาพรวมดูดีมาก อีกทั้งอาหารรสชาติดี ถูกปาก นั่นก็เพราะได้ทีมเชฟของร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ซึ่งเป็นภัตตาคารจีนขึ้นชื่อมาปรุงและดูแลอาหารให้ทั้งหมด นอกจากนี้ สถานที่รอบนอกยังสะอาดและจัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว สำรองที่จอดรถอย่างเพียงพอ ทุกอย่างเหมือน all in one และเป็น one stop service จริงๆ จบทุกความประทับใจในที่เดียว สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทางอิมแพ็คอีกครั้งที่ทำให้วันแต่งงานของเราเป็นวันพิเศษควรค่าในความทรงจำสุดประทับใจ สำหรับเราทั้งคู่และแขกที่มาร่วมงานวันนั้นอย่างมาก อยากให้ทีมงานรักษาคุณภาพและความน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ตลอดไปนะคะ

  Testimonials

  คุณชัชชัย จำเนียรกุล และ คุณสุกานดา พุทธคุณรักษ์
  ณ ห้องแซฟไฟร์ อิมแพ็ค ฟอรั่ม l วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558

  จากที่เคยได้มาร่วมโชว์ตัวในงานแสดงสินค้า กิจกรรมพิเศษ รวมถึงร่วมงานแต่งงาน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หลายครั้ง โดยส่วนตัวรู้สึกประทับใจในสถานที่ ห้องจัดงานที่โอ่อ่า ตกแต่งสวยงาม บริการที่ดีของทีมงาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถสะดวกสบาย เมื่อตัดสินใจจัดงานแต่งงาน สถานที่แรกๆ ที่จะเลือกจึงเป็นอิมแพ็ค เมืองทองธานี
  เมื่อได้มาเดินดูสถานที่จริง ห้องแซฟไฟร์ 117-120 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายแนะนำก็รู้สึกถูกใจเลยทั้งตัวห้องและการตกแต่ง จึงได้ตัดสินใจเลือกที่แห่งนี้จัดงาน ซึ่งพอบอกทีมงานว่าต้องการ ธีมคาเฟ่ เน้นความสนุกสนาน เฮฮา อยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานซึ่งเป็นคนสนิท คนที่เรารัก ทุกคนมี ความสุข มีเสียงหัวเราะ และเฮเฮาไปกับเราตลอดทั้งงาน ทางเจ้าหน้าที่ก็พร้อมให้คำปรึกษา และประสานงาน ทั้งจัดสถานที่ ตกแต่งภายในห้องจัดงาน ดูแลเรื่องอาหาร การบริการต่างๆ อย่างดี ให้เป็นไปตามธีม ที่กำหนดเรียกว่าได้ดั่งใจมาก

  Testimonials

  คุณวิษณุ จิตศักดานนท์ และ คุณมิสซา ภัทรอานันท์
  ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม l วันที่ 16 มกราคม 2558

  ก่อนตัดสินใจเลือกจัดงานที่อิมแพ็คนั้น เราทั้งคู่มีโอกาสหรือเรียกว่าได้เดินสายดูงานแต่งหลายคู่ ที่เลือกจัดงานโรงแรมดังๆ ในเมืองหลายแห่ง แต่สุดท้ายเราทั้งคู่ก็มีความเห็นตรงกันว่า รอยัล จูบิลี่ บอลรูม ของอิมแพ็คนั้นมีความสวยงาม หรูหรา โอ่อ่า สง่างาม ห้องเป็นสีทอง ซึ่งสามารถประดับตกแต่ง ด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สีทองตามธีมที่เราต้องการได้เป็นอย่างดีทำให้การ ตัดสินใจเลือกเป็นสถานที่จัดงานไม่ยากเลย แม้จะเจอความเห็นในมุมมองของผู้ใหญ่บางท่านทักว่าสถานที่ ไกลไป แต่จริงๆ การเดินทางสะดวกมากสามารถขับรถมารวดเร็วโดยขึ้นทางด่วนไม่ต้องพะวงกับการ จราจรในเมืองที่ติดขัดตลอดจนสถานที่จอดรถก็มีมากพอสำหรับรองรับแขกผู้ร่วมงานพันกว่าคนของเราได้อย่างดี
  บรรยากาศในงานสร้างความประหลาดใจให้กับแขกผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เปิดประตูโถงเข้าห้อง รอยัล จูบิลี่ เสมือนทุกคนจะได้ยืนอยู่บนสรวงสวรรค์สีทองอร่าม ด้านหน้าทางเข้ามีโชว์บัลเลย์ มายากล การแสดงหุ่นคน โชว์ลูกแก้ว เพื่อให้แขกได้ร่วมรับความสุข ถ่ายภาพเล่น แชร์ภาพบนโชเชียลมีเดียของตัวเองระหว่างการรอคิวถ่ายภาพกับบ่าวสาวหน้างาน ส่วนเรื่องบริการอาหารและเครื่องดื่ม ก็ถือว่าดีมาก อาหารรสชาติอร่อย แขกที่มาในงานต่างก็ชื่นชม ซึ่งก่อนที่จะจัดงานเราได้ชิมอาหาร ก่อนแล้ว จึงรับรองได้ว่าอร่อยทุกเมนู แต่หากอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาจัดงานแต่งที่นี หรือหากมีโอกาสมาร่วมงานแต่งก็สามารถพิสูจน์ได้เช่นกัน

  Testimonials

  คุณกำแหง นิลกำแหง และ คุณอังศุมารินทร์ ชลธนานารถ
  ณ ห้องบิสโตร l เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557

  "ตอนวางแผนจะจัดงานแต่งงาน ก็มองหาสถานที่สำหรับจัดงานพิธีช่วงกลางวัน และมีห้อง สำหรับ จัดงานเลี้ยงกลางคืนด้วย โดยเบื้องต้นเลือกจากทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวก ของสถานที่ก่อนค่ะ ซึ่งทางอิมแพ็คมีพร้อมทุกอย่าง ตามมาตรฐานศูนย์ประชุมนานาชาติเลยค่ะ การเดินทางก็สะดวกมาก ใกล้ทางด่วน เข้าออกได้หลายทางและมีที่จอดรถรองรับแขกได้จำนวนมากอีกด้วย โดยเฉพาะในวันจัดงาน เป็นวันที่ชาเลนเจอร์ว่างพอดี ไม่มีงานแสดงสินค้าจัด เลยเหมือนฮอลล์เป็นของเราเลยกว้างขวาง และเป็น ส่วนตัวมากๆ"
  "ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่ใช้บริการที่นี่ เพราะได้รับบริการ คุณภาพ และได้งานแต่งงานที่น่าประทับใจ แบบที่อยากจัด ในราคาที่คุ้มค่า สมกับเป็นวันสำคัญจริงๆ ค่ะ คราวหน้า หากจะจัดเลี้ยงอีก อิมแพ็ค จะเป็นที่แรกๆ ที่นึกถึง ก็หวังว่าจะได้กลับมาใช้บริการอีกค่ะ"

  Testimonials

  คุณธราทร สุโลวรรณ และ คุณนันท์นภัส ศรีสังวาลย์
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-206 l เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2557

  ทั้งสถานที่จอดรถ สถานที่ภายในห้องจัดเลี้ยงห้องพักในโรงแรม อาหารในงานและบริการเพียบพร้อม ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานดีมากๆ ข้อเสนอแนะ ทุกเรื่อง การประสานงานทั้งก่อนถึงวันงาน และในวันงานดีมากๆ เอาใจใส่และช่วยเหลือด้วยความตั้งใจ เลยทำให้งานออกมาราบรื่นมาก และเป็นความทรง