Download Free Templates http://bigtheme.net/ Websites Templates

Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

 • คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7  l  วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  เวลาอิมแพ็คมีงานแสดงสินค้าต่างๆ เรามักจะไปเดินชมงานค่อนข้างบ่อย เพราะอยู่ใกล้ๆ บ้านแล้วได้เห็นว่า อิมแพ็ค มีบริการรับจัดเลี้ยงงานแต่งด้วยจากป้ายโฆษณาข้างทาง และเวลาไปจอดรถใต้อาคารชาเลนเจอร์ ก็จะเห็นว่ามีกั้นพื้นสำรองไว้ สำหรับงานเลี้ยงมงคลสมรส และที่สำคัญข่าวดาราอย่าง นุ่น วรนุช มาจัดงานแต่งที่นี่ด้วย ทำให้มั่นใจว่าอิมแพ็ครับจัดงานแต่งนั่นเอง

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  ก่อนจะจัดงานดูมาหลายสถานที่พอสมควร เช่น โรงแรมใหญ่ๆ ในมืองซึ่งค่าจัดเลี้ยงค่อนข้างสูง แทบรับไม่ได้ ก็คิดทบทวนอยู่นาน หาไปเรื่อยๆ จนมาถึง อิมแพ็ค ลองติดต่อขอเข้าดูสถานที่ถึง 2 ครั้ง พอได้มีโอกาสมาดูสถานที่จริงแล้ว พร้อมกับได้คุยข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นั่นคือ คุณทราย ยิ่งประทับใจมาก ราคาห้องจัดเลี้ยงที่สมเหตุสมผล สิ่งที่ได้รับในแพ็คเกจ อิมแพ็ค ให้เยอะกว่าโรงแรมใหญ่ๆ ในเมือง ถือว่าครบวงจรมากทั้งห้องจัดเลี้ยงและอาหาร จึงได้ตัดสินใจเลือก อิมแพ็ค กอรปกับเหตุผลอันดับแรกเลย คือ อยู่ไม่ไกลจากบ้านของตัวเอง อยู่โซนนนทบุรีเหมือนกัน ไปมาสะดวกในการติดต่อประสานงาน และอีกอย่างเพื่อนของคุณแม่ มีลูกสาวเคยจัดงานที่นี่มาแล้ว มาช่วยเชียร์และการันตีผลงาน จึงไม่ลังเลที่จะเลือกที่ อิมแพ็ค ค่ะ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  อย่างแรกเลย คือ ประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ที่ดูแลงานแต่งงานของเรา ทางคุณทราย บริการได้น่าประทับใจมากๆ ให้ข้อมูลแนะนำทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนจัดงานจนถึงวันงาน เป็นการทำงานแบบมืออาชีพมากๆ จนเราแทบจะไม่กังวลเรื่องรูปแบบงานที่จะออกมาเลย เอาเวลาไปเตรียมตัวในเรื่องอื่นได้สบายๆ พอถึงวันงานทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น เพิ่มเติม คือ การบริการของเจ้าหน้าที่ภายในห้องจัดเลี้ยง บริการสมบูรณ์แบบ สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ได้ดีมาก และยังดูแลบ่าวสาวได้ไม่ขาดตกบกพร่อง เสิร์ฟน้ำให้ตลอด ประทับใจมาก

  ส่วนทีมซาวน์ดูแลเรื่องเพลงและลำดับขั้นตอนงานได้อย่างดี บรีฟงานแค่นิดหน่อยก็เข้าใจ ทำได้ดีไม่มีผิดคิว หลังจากจัดงานเสร็จ แขกที่มาร่วมงานทั้งญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ชื่นชมมาเยอะมาก ว่า อาหารอร่อย ปริมาณอาหารก็ให้เยอะ สถานที่ใหญ่โตโอ่อ่า จัดงานได้ดีมากๆ เลย บางคนมีมาแอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนกัน พอเค้ารู้ก็อึ้งกันเป็นแถบๆ แบบไม่น่าเชื่ออ่ะ ไม่แพงอย่างที่คิดและงานออกมาดีมากด้วย ต้องขอขอบคุณทีมงานอิมแพ็คเป็นอย่างมาก เราสองคนไม่คิดว่างานจะออกมาดีและใหญ่โตได้ขนาดนี้ ที่คิดกันไว้คือแบบสถานที่ไหนก็ได้จัดๆ ไปเอาที่แขกไม่ต้องไปนั่งปูเสื่อก็พอ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างมันออกมาดีเกินคาด เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมในครั้งหนึ่งของชีวิตเลยละคะ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีมากๆ ของเราสองคนด้วย

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ถึงเราสองคนจะเตรียมงานกันมาค่อนข้างนานอยู่พอสมควร เตรียมกันเป็นปี แต่ก็ใช่ว่าพอถึงหน้างาน ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางไว้ ถ้าเราไม่ได้ทีมงานที่เป็นมืออาชีพคอยช่วยดูแล งานของเราคงจะออกมาไม่สมบูรณ์แบบอย่างที่ตั้งใจไว้ ทีมงานอิมแพ็คทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว คิดไม่ผิดเลยที่เลือกจัดงานที่นี่ และยินดีที่จะช่วยบอกต่อแนะนำกับคนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานคู่ต่อไป

  คุณสุนันท์ ราษฎร์นิยม และ พ.ต.ท.อรรถพงษ์ นกขุนทอง
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7  l  วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เมื่อเราสองคนตั้งใจจะจัดงานฉลองมงคลสมรสกัน สิ่งที่เรานึกถึงอันดับต้นๆ ก็คือสถานที่จัดงาน ต้องเดินทางสะดวก เป็นที่รู้จักของทุกคน สถานที่แรกที่เราสองคนนึกถึงคือ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพราะสถานที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก มีห้องจัดงานที่หลากหลาย และเคยได้มีโอกาสมาร่วมงานฉลองมงคลสมรสที่อิมแพ็ค บ่อยครั้ง ทำให้รู้ถึงการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร การจัดรูปแบบงาน ความสะดวกสบายต่างๆ และเมื่อได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย นั่นคือ คุณทราย ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ อธิบายทุกอย่างได้ชัดเจน ทำให้เราสองคนสบายใจและตัดสินใจที่จะจัดงานที่อิมแพ็คตามที่ตั้งใจ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  ประทับใจในสถานที่ บริการ และทีมงานมืออาชีพ โดยทางคุณทรายนั้นให้คำแนะนำที่ดีเสมอมา คอยประสานงานทุกๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้งานออกมายอดเยี่ยมสุดๆ แขกที่มาในงานทุกคนต่างชม ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร สถานที่จัดงาน ความสะอาด ความสวยงาม การเดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางรองรับแขกผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  สุดท้ายต้องขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของอิมแพ็ค โดยเฉพาะ คุณทราย ที่คอยให้คำแนะนำประสานงานทุกๆ เรื่อง ทำให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราทั้งสองคนออกมาสมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการ และแขกที่มาในงานทุกคนก็เอ่ยปากชมกันไม่หยุด ทั้งสถานที่ อาหาร บริการ ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ ที่ทำให้วันสำคัญที่สุดของเราทั้งสองคน เป็นวันแห่งความทรงจำที่ดีและประทับใจไม่มีวันลืมเลือน

  คุณสุมิตรา ชนะคงถาวร และ คุณศรัณย์ มีสิน
  ณ ห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ  l  วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  พอเราได้ฤกษ์แต่งงานมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการหาสถานที่จัดงาน ด้วยความที่เจ้าบ่าวชอบดูบอลสโมสรเมืองทองยูไนเต็ดมาก ทำให้เราทั้งคู่เดินทางมายังเมืองทองธานีบ่อยๆ เลยถือโอกาสแวะเข้าไปดูรายละเอียดสถานที่ห้องจัดงานของอิมแพ็ค พอเห็นห้องบิสโตร เดอ แชมเปญ (bistro de champagne) รู้สึกถูกใจ ในความไม่เหมือนใคร คือ อย่างแรก โต๊ะไม่ใช่โต๊ะกลมเหมือนโต๊ะจีนทั่วไป อย่างที่สอง คือ มีสองชั้น ซึ่งห้องทั่วๆ ไปไม่มีแน่นอน และอย่างที่สาม คือ เหมาะกับการเปิดตัวบ่าว-สาว จากชั้นบนลงมา เราเลยได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย พี่กบ หรือ คุณมนต์ทิพย์ ซึ่งดูแลเอาใจใส่งานของเราดีมาก เรียกว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด สามารถหาทุกอย่างที่เราทั้งคู่ต้องการให้ได้ตามที่ฝัน ซึ่งไม่ต้องไปดูสถานที่อื่นอีกเลยสรุปคือหลงรักห้องนี้ตั้งแต่แรกเห็น

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  พอถึงวันงานจริง ทุกอย่างออกมาเฟอร์เฟคมาก เรียกว่าสมบูรณ์แบบไปหมด เหมือนที่วาดฝันไว้ทุกอย่าง ซึ่งเราไม่ได้จ้างออแกไนซ์เซอร์เลย ทำเองหมด จึงกังวลว่าจะออกมาเป็นยังไง พอผลออกมา ทุกอย่างที่กังวลถูกแก้ไขหมด ของทุกอย่างทางอิมแพ็คจัดเตรียมไว้ให้หมดเลย โดยมี พี่นก (เจ้าหน้าที่ดูแลห้องอาหาร บิสโตรฯ) เป็นเหมือนพี่เลี้ยง ร่วมดูแล ใส่ใจในทุกอย่าง อีกหนึ่งความประทับใจคือหลังจากเสร็จพิธีการมี after party คนในงานเยอะมาก แต่ทางพี่นกก็ยังหาตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเจอ พร้อมเตรียมอาหารมาให้อย่างดี แม้งาน after party จะเละเทะมาก แต่พี่นกก็ยังยิ้ม และไม่ว่ากล่าวอะไรสักคำ สุดท้ายคือประทับใจในทุกอย่างจริงๆ

  คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
  ณ ฟีนิกซ์บอลรูม (ห้องฟีนิกซ์ 1-6)  l  วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560

  ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
  ทราบจากเพื่อนครับ แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าจะต้องติดต่อที่ไหน ยังไง เลยลองเข้ามาดูห้องจัดงาน ซึ่งผมและคุณแอร์มายืนด้อมๆ มองๆ จนมีเจ้าหน้าที่อิมแพ็คผ่านมาเจอและได้ให้รายละเอียดว่าจะต้องติดต่อส่วนงานฝ่ายขาย พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ จึงโทรเข้าไปสอบถามไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมาพบ นั่นคือ คุณวรรณกร หรือ คุณทราย พร้อมทั้งได้ให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วน ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจและเป็นประโยชน์ต่อการจัดงานให้กับเราทั้งสองคนเป็นอย่างมากครับ

  เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
  เราทั้งสองคนไม่เคยคิดเลยครับว่าจะสามารถจัดงานที่นี่ได้ เพราะคิดว่าสถานที่นี้จัดแต่งานใหญ่ๆ และคิดว่าค่าบริการสถานที่จะต้องสูงแน่ๆ แต่เมื่อได้รับข้อมูลแล้วจึงได้ทราบว่าในความเป็นจริงแล้วมิได้เป็นอย่างที่เราคิดเลยครับ อิมแพ็ค มีห้องจัดงาน รวมถึงบริการให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม รู้สึกถึงความคุ้มค่าจริงๆ ครับ

  บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  มีความประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลดีมาก ตั้งแต่เราเปลี่ยนกำหนดการจากเดิมมาเป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 หลังจากที่ผู้ใหญ่แจ้งเรื่องฤกษ์วันมงคลของเรา ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือน แล้วตรงกับวันเสาร์พอดีเราได้พยายามหาสถานที่ตามโรงแรมต่างๆ รวมถึงสโมสรของหน่วยงานต่างๆ ซึ่งไม่ว่างเลย เพราะเป็นวันฤกษ์ดีและตรงกับวันเด็กอีกด้วยครับ ช่วงนั้นเราเครียดมาก เพราะได้วันฤกษ์ดีมาแต่หาสถานที่ไม่ได้ จนรู้สึกท้อและคิดเล่นๆ ว่าจัดงานที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีกันไหม ตอนนั้นแค่คิดขำๆ คือห้องใหญ่สถานที่ใหญ่เราคงไม่สามารถจัดงานที่นี่ได้ แต่ก็ลองเค้ามาดูก่อน จนได้พบกับคุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย มาให้บริการข้อมูลด้านต่างๆ ซึ่งหลังจากได้รับข้อมูลแล้วฝันเราก็พังทะลายครับเพราะสถานที่จัดงานนั้นเต็ม!! ขับรถออกมาด้วยความสิ้นหวัง แต่แล้วเหมือนนางฟ้ามาโปรดโทรศัพท์จากคุณทรายดังขึ้นก่อนที่เราจะออกจากปากทางเมืองทองธานีว่า หาห้องจัดเลี้ยงให้ได้แล้ว เสียงนี้ยังดังอยู่ในหูเราจนทุกวันนี้เลยครับ จึงเลี้ยวรถกลับไปดูสถานที่อีกครั้งว่างานเช้าห้องไหน งานเย็นห้องไหน หลังจากนั้นก็ได้มีการติดต่อเป็นระยะจากทางคุณทราย ให้คำแนะนำข้อมูลการจัดงานทั้งหมด ต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง ประสานงานกับทางส่วนตกแต่งสถานที่ บริการอาหาร ให้ตลอดตั้งแต่เริ่มจนจบงาน ต้องขอบคุณคุณทรายมากๆ เลยครับ
  นอกจากนี้ การบริการของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องถือว่าดีเยี่ยมครับ ผมต้องขอชมเชยเพราะมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะด้านตกแต่งสถานที่ เครื่องเสียง ระบบไฟฟ้า และบริการจัดเลี้ยง ทุกคนทำงานกันอย่างมีระบบและเรียบร้อยดีมากครับ ด้านอาหาร บอกตรงๆครับเราทั้งคู่ไม่ได้ทานอาหารในวันงานเลย เพราะไม่มีเวลาอีกอย่างแขกผู้มาร่วมงานของเรามาเยอะเกินความคาดหมายครับ แต่หลังจากงานจบงานได้ยินคำชมจากญาติผู้ใหญ่ รวมถึงบรรดาเพื่อนๆ และแขกผู้มาร่วมงานในวันนั้น ต่างชื่นชมเหมือนกันว่าอาหารอร่อยมาก ต้องฝากขอขอบคุณทางเชฟทุกท่านนะครับ สำหรับอาหารอร่อยๆ ในวันงานของเราขอบคุณมากครับ

  อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
  การประสานงานต่างๆ ดีเยี่ยมอยู่แล้วครับ จากข้อมูลที่ทางคุณทรายเป็นผู้ให้ข้อมูลตั้งแต่เริ่มแรกจนกระทั่งงานเสร็จสิ้น ทีแรกแอบหวั่นๆ ครับกับทางทีมจัดสถานที่ งานบริกร และบริการจัดเลี้ยง เครื่องเสียง รวมถึงระบบไฟฟ้า เพราะเรามีเวลาคุยกันน้อยมาก แต่ทุกผลงานของทุกฝ่ายทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยแม้ในเวลาที่จำกัด นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจครับ

  คุณวรพร ดาวฤกษ์ และ คุณเจิง ฮุย ลี
  ณ ห้องจูปิเตอร์ 11-13  l  วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560

  เราทั้งคู่ทราบกันดีว่า อิมแพ็ค รับจัดงานแต่งงาน และด้วยชื่อเสียงของสถานที่ห้องจัดงานที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ อาหารรสชาติอร่อย กอรปกับเคยมีญาติจัดงานแต่งที่นี่มาก่อน จึงมีความฝันหากเราแต่งงานก็อยากจะจัดงานที่นี่..แล้ววันนั้นก็มาถึง
  สิ่งแรกเลยต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านมากๆ ค่ะ ที่เตรียมงานอย่างดีที่สุด โดยไม่ทำให้ผิดหวังเลย ยิ่งไปกว่านั้นทุกอย่างกลับออกมาดีเกินความคาดหวัง รู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะ ที่เลือกอิมแพ็คเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งจะเป็นครั้งหนึ่งของที่สุดในความทรงจำและครั้งเดียวของชีวิตเราทั้งคู่ โชคดีที่ได้ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาดูแลงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณวรรณกร หรือ ทราย เจ้าหน้าฝ่ายขายของอิมแพ็คที่ช่วยแนะนำ คอยให้คำปรึกษา และอำนวยความสะดวกในทุกเรื่อง ตั้งแต่เริ่มติดต่อสอบถามข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบกับสถานที่อื่นๆ การขอเข้าชมสถานที่ จนกระทั่งตัดสินใจเลือกอิมแพ็คในการจัดงานแต่งงาน
  รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ช่วยดูแลและเตรียมงานอย่างเต็มที่ทำให้งานออกมาดีมาก จนแขกที่ร่วมงานชมเป็นเสียงเดียวว่างานเพอร์เฟคมาก ห้องจัดงานสวยมากๆ การตกแต่งทุกอย่างดูลงตัว ภาพรวมดูดีมาก อีกทั้งอาหารรสชาติดี ถูกปาก นั่นก็เพราะได้ทีมเชฟของร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ซึ่งเป็นภัตตาคารจีนขึ้นชื่อมาปรุงและดูแลอาหารให้ทั้งหมด นอกจากนี้ สถานที่รอบนอกยังสะอาดและจัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว สำรองที่จอดรถอย่างเพียงพอ ทุกอย่างเหมือน all in one และเป็น one stop service จริงๆ จบทุกความประทับใจในที่เดียว สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทางอิมแพ็คอีกครั้งที่ทำให้วันแต่งงานของเราเป็นวันพิเศษควรค่าในความทรงจำสุดประทับใจ สำหรับเราทั้งคู่และแขกที่มาร่วมงานวันนั้นอย่างมาก อยากให้ทีมงานรักษาคุณภาพและความน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ตลอดไปนะคะ

 • Testimonials

  คุณชัชชัย จำเนียรกุล และ คุณสุกานดา พุทธคุณรักษ์
  ณ ห้องแซฟไฟร์ อิมแพ็ค ฟอรั่ม  l  วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558

  จากที่เคยได้มาร่วมโชว์ตัวในงานแสดงสินค้า กิจกรรมพิเศษ รวมถึงร่วมงานแต่งงาน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หลายครั้ง โดยส่วนตัวรู้สึกประทับใจในสถานที่ ห้องจัดงานที่โอ่อ่า ตกแต่งสวยงาม บริการที่ดีของทีมงาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถสะดวกสบาย เมื่อตัดสินใจจัดงานแต่งงาน สถานที่แรกๆ ที่จะเลือกจึงเป็นอิมแพ็ค เมืองทองธานี
  เมื่อได้มาเดินดูสถานที่จริง ห้องแซฟไฟร์ 117-120 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายแนะนำก็รู้สึกถูกใจเลยทั้งตัวห้องและการตกแต่ง จึงได้ตัดสินใจเลือกที่แห่งนี้จัดงาน ซึ่งพอบอกทีมงานว่าต้องการ ธีมคาเฟ่ เน้นความสนุกสนาน เฮฮา อยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานซึ่งเป็นคนสนิท คนที่เรารัก ทุกคนมี ความสุข มีเสียงหัวเราะ และเฮเฮาไปกับเราตลอดทั้งงาน ทางเจ้าหน้าที่ก็พร้อมให้คำปรึกษา และประสานงาน ทั้งจัดสถานที่ ตกแต่งภายในห้องจัดงาน ดูแลเรื่องอาหาร การบริการต่างๆ อย่างดี ให้เป็นไปตามธีม ที่กำหนดเรียกว่าได้ดั่งใจมาก

  Testimonials

  คุณวิษณุ จิตศักดานนท์ และ คุณมิสซา ภัทรอานันท์
  ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม  l  วันที่ 16 มกราคม 2558

  ก่อนตัดสินใจเลือกจัดงานที่อิมแพ็คนั้น เราทั้งคู่มีโอกาสหรือเรียกว่าได้เดินสายดูงานแต่งหลายคู่ ที่เลือกจัดงานโรงแรมดังๆ ในเมืองหลายแห่ง แต่สุดท้ายเราทั้งคู่ก็มีความเห็นตรงกันว่า รอยัล จูบิลี่ บอลรูม ของอิมแพ็คนั้นมีความสวยงาม หรูหรา โอ่อ่า สง่างาม ห้องเป็นสีทอง ซึ่งสามารถประดับตกแต่ง ด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สีทองตามธีมที่เราต้องการได้เป็นอย่างดีทำให้การ ตัดสินใจเลือกเป็นสถานที่จัดงานไม่ยากเลย แม้จะเจอความเห็นในมุมมองของผู้ใหญ่บางท่านทักว่าสถานที่ ไกลไป แต่จริงๆ การเดินทางสะดวกมากสามารถขับรถมารวดเร็วโดยขึ้นทางด่วนไม่ต้องพะวงกับการ จราจรในเมืองที่ติดขัดตลอดจนสถานที่จอดรถก็มีมากพอสำหรับรองรับแขกผู้ร่วมงานพันกว่าคนของเราได้อย่างดี
  บรรยากาศในงานสร้างความประหลาดใจให้กับแขกผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เปิดประตูโถงเข้าห้อง รอยัล จูบิลี่ เสมือนทุกคนจะได้ยืนอยู่บนสรวงสวรรค์สีทองอร่าม ด้านหน้าทางเข้ามีโชว์บัลเลย์ มายากล การแสดงหุ่นคน โชว์ลูกแก้ว เพื่อให้แขกได้ร่วมรับความสุข ถ่ายภาพเล่น แชร์ภาพบนโชเชียลมีเดียของตัวเองระหว่างการรอคิวถ่ายภาพกับบ่าวสาวหน้างาน ส่วนเรื่องบริการอาหารและเครื่องดื่ม ก็ถือว่าดีมาก อาหารรสชาติอร่อย แขกที่มาในงานต่างก็ชื่นชม ซึ่งก่อนที่จะจัดงานเราได้ชิมอาหาร ก่อนแล้ว จึงรับรองได้ว่าอร่อยทุกเมนู แต่หากอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาจัดงานแต่งที่นี หรือหากมีโอกาสมาร่วมงานแต่งก็สามารถพิสูจน์ได้เช่นกัน

  Testimonials

  คุณกำแหง นิลกำแหง และ คุณอังศุมารินทร์ ชลธนานารถ
  ณ ห้องบิสโตร  l  เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557

  "ตอนวางแผนจะจัดงานแต่งงาน ก็มองหาสถานที่สำหรับจัดงานพิธีช่วงกลางวัน และมีห้อง สำหรับ จัดงานเลี้ยงกลางคืนด้วย โดยเบื้องต้นเลือกจากทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวก ของสถานที่ก่อนค่ะ ซึ่งทางอิมแพ็คมีพร้อมทุกอย่าง ตามมาตรฐานศูนย์ประชุมนานาชาติเลยค่ะ การเดินทางก็สะดวกมาก ใกล้ทางด่วน เข้าออกได้หลายทางและมีที่จอดรถรองรับแขกได้จำนวนมากอีกด้วย โดยเฉพาะในวันจัดงาน เป็นวันที่ชาเลนเจอร์ว่างพอดี ไม่มีงานแสดงสินค้าจัด เลยเหมือนฮอลล์เป็นของเราเลยกว้างขวาง และเป็น ส่วนตัวมากๆ"
  "ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่ใช้บริการที่นี่ เพราะได้รับบริการ คุณภาพ และได้งานแต่งงานที่น่าประทับใจ แบบที่อยากจัด ในราคาที่คุ้มค่า สมกับเป็นวันสำคัญจริงๆ ค่ะ คราวหน้า หากจะจัดเลี้ยงอีก อิมแพ็ค จะเป็นที่แรกๆ ที่นึกถึง ก็หวังว่าจะได้กลับมาใช้บริการอีกค่ะ"

  Testimonials

  คุณธราทร สุโลวรรณ และ คุณนันท์นภัส ศรีสังวาลย์
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 204-206  l  เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2557

  ทั้งสถานที่จอดรถ สถานที่ภายในห้องจัดเลี้ยงห้องพักในโรงแรม อาหารในงานและบริการเพียบพร้อม ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานดีมากๆ ข้อเสนอแนะ ทุกเรื่อง การประสานงานทั้งก่อนถึงวันงาน และในวันงานดีมากๆ เอาใจใส่และช่วยเหลือด้วยความตั้งใจ เลยทำให้งานออกมาราบรื่นมาก และเป็นความทรงจำ ในความรู้สึกประทับใจ ที่ดีมากๆ และเป็นความสมบูรณ์แบบอย่าง ลงตัวที่สุดค่ะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบมาก

  Testimonials

  คุณเอกลักษณ์ ขันทอง และ คุณปทิตตา ภาสกานนท์
  ณ ห้องแซฟไฟร์ 117-120  l  เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2557

  "อย่างแรกที่อยากบอกคือ อยากจะขอบคุณทางทีมงานอิมแพ็คเมืองทองธานี ทุกๆ ท่านที่ให้การบริการ ที่ดีมาก ดูแลด ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาดูสถานที่ ตลอดจนถึงงานพิธีช่วงเช้า และงานเลี้ยงในช่วงเย็น ที่ช่วยดูแลเรา ดูแลแขกในงานและช่วยดำเนินงานทุกอย่างให้ออกมาดี ไม่มีข้อบกพร่องใดๆ ทั้งสิ้น พิธี ในช่วงเช้า เป็นพิธีที่มีความละเอียดอ่อนมากทางทีมงานได้จัด เตรียมสถานที่อุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในพิธีที่สวยงาม และมีผู้ดำเนินพิธีการในแต่ละขั้นตอนได้เก่งและมืออาชีพมาก"