Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

  • คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
  • คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
  • คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
  • คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ

คุณกมณริษา ไตรภูวนาถ และ คุณอัษฎางค์ พจน์สุวรรณ
ณ ฟีนิกซ์บอลรูม (ห้องฟีนิกซ์ 1-6) l วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560

ทราบถึงบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คได้อย่างไร
ทราบจากเพื่อนครับ แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าจะต้องติดต่อที่ไหน ยังไง เลยลองเข้ามาดูห้องจัดงาน ซึ่งผมและคุณแอร์มายืนด้อมๆ มองๆ จนมีเจ้าหน้าที่อิมแพ็คผ่านมาเจอและได้ให้รายละเอียดว่าจะต้องติดต่อส่วนงานฝ่ายขาย พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ จึงโทรเข้าไปสอบถามไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมาพบ นั่นคือ คุณวรรณกร หรือ คุณทราย พร้อมทั้งได้ให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วน ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจและเป็นประโยชน์ต่อการจัดงานให้กับเราทั้งสองคนเป็นอย่างมากครับ

เหตุผลในการเลือกรับบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คเพราะอะไร
เราทั้งสองคนไม่เคยคิดเลยครับว่าจะสามารถจัดงานที่นี่ได้ เพราะคิดว่าสถานที่นี้จัดแต่งานใหญ่ๆ และคิดว่าค่าบริการสถานที่จะต้องสูงแน่ๆ แต่เมื่อได้รับข้อมูลแล้วจึงได้ทราบว่าในความเป็นจริงแล้วมิได้เป็นอย่างที่เราคิดเลยครับ อิมแพ็ค มีห้องจัดงาน รวมถึงบริการให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม รู้สึกถึงความคุ้มค่าจริงๆ ครับ

บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อบริการจัดงานแต่งงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
มีความประทับใจเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลดีมาก ตั้งแต่เราเปลี่ยนกำหนดการจากเดิมมาเป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 หลังจากที่ผู้ใหญ่แจ้งเรื่องฤกษ์วันมงคลของเรา ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือน แล้วตรงกับวันเสาร์พอดีเราได้พยายามหาสถานที่ตามโรงแรมต่างๆ รวมถึงสโมสรของหน่วยงานต่างๆ ซึ่งไม่ว่างเลย เพราะเป็นวันฤกษ์ดีและตรงกับวันเด็กอีกด้วยครับ ช่วงนั้นเราเครียดมาก เพราะได้วันฤกษ์ดีมาแต่หาสถานที่ไม่ได้ จนรู้สึกท้อและคิดเล่นๆ ว่าจัดงานที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีกันไหม ตอนนั้นแค่คิดขำๆ คือห้องใหญ่สถานที่ใหญ่เราคงไม่สามารถจัดงานที่นี่ได้ แต่ก็ลองเค้ามาดูก่อน จนได้พบกับคุณทราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย มาให้บริการข้อมูลด้านต่างๆ ซึ่งหลังจากได้รับข้อมูลแล้วฝันเราก็พังทะลายครับเพราะสถานที่จัดงานนั้นเต็ม!! ขับรถออกมาด้วยความสิ้นหวัง แต่แล้วเหมือนนางฟ้ามาโปรดโทรศัพท์จากคุณทรายดังขึ้นก่อนที่เราจะออกจากปากทางเมืองทองธานีว่า หาห้องจัดเลี้ยงให้ได้แล้ว เสียงนี้ยังดังอยู่ในหูเราจนทุกวันนี้เลยครับ จึงเลี้ยวรถกลับไปดูสถานที่อีกครั้งว่างานเช้าห้องไหน งานเย็นห้องไหน หลังจากนั้นก็ได้มีการติดต่อเป็นระยะจากทางคุณทราย ให้คำแนะนำข้อมูลการจัดงานทั้งหมด ต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง ประสานงานกับทางส่วนตกแต่งสถานที่ บริการอาหาร ให้ตลอดตั้งแต่เริ่มจนจบงาน ต้องขอบคุณคุณทรายมากๆ เลยครับ
นอกจากนี้ การบริการของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องถือว่าดีเยี่ยมครับ ผมต้องขอชมเชยเพราะมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะด้านตกแต่งสถานที่ เครื่องเสียง ระบบไฟฟ้า และบริการจัดเลี้ยง ทุกคนทำงานกันอย่างมีระบบและเรียบร้อยดีมากครับ ด้านอาหาร บอกตรงๆครับเราทั้งคู่ไม่ได้ทานอาหารในวันงานเลย เพราะไม่มีเวลาอีกอย่างแขกผู้มาร่วมงานของเรามาเยอะเกินความคาดหมายครับ แต่หลังจากงานจบงานได้ยินคำชมจากญาติผู้ใหญ่ รวมถึงบรรดาเพื่อนๆ และแขกผู้มาร่วมงานในวันนั้น ต่างชื่นชมเหมือนกันว่าอาหารอร่อยมาก ต้องฝากขอขอบคุณทางเชฟทุกท่านนะครับ สำหรับอาหารอร่อยๆ ในวันงานของเราขอบคุณมากครับ

อยากฝากคำติชมหรือคำแนะนำถึงทีมงานของอิมแพ็คอย่างไรบ้าง
การประสานงานต่างๆ ดีเยี่ยมอยู่แล้วครับ จากข้อมูลที่ทางคุณทรายเป็นผู้ให้ข้อมูลตั้งแต่เริ่มแรกจนกระทั่งงานเสร็จสิ้น ทีแรกแอบหวั่นๆ ครับกับทางทีมจัดสถานที่ งานบริกร และบริการจัดเลี้ยง เครื่องเสียง รวมถึงระบบไฟฟ้า เพราะเรามีเวลาคุยกันน้อยมาก แต่ทุกผลงานของทุกฝ่ายทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยแม้ในเวลาที่จำกัด นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจครับ

Tags: #