Testimonials

ความประทับใจที่บอกต่อ

  • คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  • คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  • คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  • คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
  • คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม

คุณสุณิสา สีแตงสุก และ คุณธีรพล หล่อสุทธิธรรม
ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-7 l วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560

เราไปเดินงานที่อิมแพ็คค่อนข้างบ่อย และเห็นว่าอิมแพ็ค มีบริการจัดเลี้ยงงานแต่งด้วยจากป้ายโฆษณาข้างทาง และเวลาไปจอดรถใต้อาคารชาเลนเจอร์ ก็จะเห็นว่ามีกั้นพื้นสำรองไว้ สำหรับงานเลี้ยงมงคลสมรส และที่สำคัญข่าวดาราอย่าง นุ่น วรนุช มาจัดงานแต่งที่นี่ด้วย ทำให้มั่นใจว่าอิมแพ็คต้องเป็นสถานที่จัดงานที่ดีแน่นอน

เราดูมาหลายสถานที่พอสมควร เช่น โรงแรมใหญ่ๆ ในเมืองซึ่งราคาค่อนข้างสูง จนมาเจอ อิมแพ็ค พอได้มีโอกาสมาดูสถานที่จริง และได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คือ คุณทราย ยิ่งประทับใจมาก ราคาห้องจัดเลี้ยงที่นี่สมเหตุสมผล สิ่งที่ได้รับในแพ็คเกจก็ให้เยอะกว่าโรงแรมใหญ่ๆ ในเมือง ถือว่าครบวงจรมากๆ ทั้งห้องจัดเลี้ยงและอาหาร จึงได้ตัดสินใจเลือกอิมแพ็คค่ะ

คุณทราย ให้ข้อมูลแนะนำทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนจัดงานจนถึงวันงาน เป็นการทำงานแบบมืออาชีพมากๆ จนเราแทบจะไม่กังวลเรื่องรูปแบบงานที่จะออกมาเลย เอาเวลาไปเตรียมตัวในเรื่องอื่นได้สบายๆ พอถึงวันงานทุกอย่างก็เป็นไปอย่างราบรื่น การบริการของเจ้าหน้าที่ภายในห้องจัดเลี้ยงสมบูรณ์แบบ สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆได้ดีมาก และยังดูแลบ่าวสาวได้ไม่ขาดตกบกพร่อง เสิร์ฟน้ำให้ตลอด ประทับใจมากค่ะ

ทีมซาวน์ดูแลเรื่องเพลงและลำดับขั้นตอนงานได้เป็นอย่างดี บรีฟงานแค่นิดหน่อยก็เข้าใจ ทำได้ดีไม่มีผิดคิว หลังจากจัดงานเสร็จ แขกที่มาร่วมงานทั้งญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ชื่นชมมาเยอะมาก ว่า อาหารอร่อย ปริมาณอาหารก็ให้เยอะ สถานที่ใหญ่โตโอ่อ่า จัดงานได้ดีมากๆ บางคนมีมาแอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนกัน พอเค้ารู้ก็อึ้งกันเป็นแถว เพราะไม่แพงอย่างที่คิดและงานออกมาดีมากด้วย เราสองคนไม่คิดว่างานจะออกมาดีและใหญ่โตได้ขนาดนี้ เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมครั้งหนึ่งในชีวิตเลยค่ะ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีมากๆเลย คิดไม่ผิดเลยที่เลือกจัดงานที่นี่ และยินดีที่จะช่วยบอกต่อแนะนำกับคนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานคู่ต่อไปค่ะ

Tags: #